Trang Chủ / Uncategorized / Hướng dẫn cách chọn sim đẹp thần tài vinaphone

Hướng dẫn cách chọn sim đẹp thần tài vinaphone

Vinaphone là 1 trong 3 nhà mạng lớn của Việt Nam, nếu bạn đang muốn sở hữu một sim đẹp vinaphone với mục tiêu kinh doanh mang lại nhiều may mắn, thành công thì việc sở hữu sim thần tài là một gợi ý cho bạn. Tại sao tôi lại nói như vậy thì hôm nay bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Thế nào là sim thần tài vinaphone

Sim thần tài là sim số đẹp có đuôi 39, 79 nghĩa là thần tài nhỏ và thần tài lớn hoặc có sự kết hợp cả hai tạo thành số điện thoại đuôi 3979. Những sim vinaphone 10 số đầu 091 số cổ thì lại mang trị giá cao. Ngoài ra đi song hành với sim thần tài còn có sim ông địa có đuôi là 38 hoặc 78 hay 3878 đặc biệt dành cho người mệnh thủy. Do vậy sở hữu sim thần tài vinaphone rất phù hợp cho những khách hàng làm kinh doanh.

sim thần tài vinaphoneSim số đẹp thần tài vinaphone

Phân loại sim thần tài

Sim thần tài nhỏ là sim số với đuôi 39

Sim thần tài lớn là sim số với đuôi 79

Sim thần tài kết hợp cả thần tài lớn và thần tài nhỏ được gọi là sim nhân hòa. Tùy theo nhu cầu thị hiếu của từng người để bạn lựa chọn sim thần tài vinaphone 10 số hoặc sim thần tài 11 số.

Ý nghĩa của sim thần tài

sim thần tài được kết hợp đuôi số “địa lợi” ( 78) và các đuôi 77 thì đươc gọi là sim siêu đẹp. Đây là sim thiên thời địa lợi (sim số 77, 78, 79)

Ngoài ra simdeptoanquoc.vn còn rất nhiều dòng sim thần tài đẹp khác như sim thần tài 7979 đại thần tài, sim thần tài viettel….

Bạn muốn tự tay lựa chọn nhiều sim hơn thì hãy truy cập trực tiếp website simdeptoanquoc.vn, hệ thống sim số luôn được cập nhật hàng ngày chắc chắn sẽ làm bạn thích thú đấy.

Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.

XIn chào và hứa hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Nguồn: http://phongthuysimdep.com/cach-lua-chon-sim-than-tai-vinaphone-ung-y-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *