Trang Chủ / Uncategorized / GORILLA GLASS 5 SẢN PHẨM MỚI NHẤT CÓ THỂ ĐƯỢC TÍCH HỢP CHO SAMSUNG GALAXY NOTE 7

GORILLA GLASS 5 SẢN PHẨM MỚI NHẤT CÓ THỂ ĐƯỢC TÍCH HỢP CHO SAMSUNG GALAXY NOTE 7

Trong thời khắc nhạy cảm của làn sóng kĩ thuật, khi bất kể nhà sáng chế lần lượt tung ra bất kỳ vật phẩm thế hệ. Thì Corning, tổ chức chuyên phát hành kính cường lực bảo vệ thiết bị công nghệ cũng tung ra dòng item thế hệ kế nghiệm Gorilla Glass 4, đó là Gorilla Glass 5 với nhiều ưu việt. Gorilla Glass 5 cũng sẽ được dự đoán là kính cường lực thiết bị cho Samsung Galaxy Note 7.

Theo triển khai dịch vụ của Corning thì Gorilla Glass 5 có độ chống xước, hư hỏng ở độ cao 1,6m trên bề mặt ghồ ghề tăng 0,6m so với Gorilla Glass 4 (ra mắt vào năm 2014).

Độ dày 0,4mm và khả năng lành lặn là 80%. khác biệt Corning đã mời hai nhà chuyên gia là Adam Savage và Jamie Hyneman để tiến hành tất cả các cuộc thử nghiệm độ bền của Gorilla Glass 5.

>>>> Các bạn đang còn e dè khi kem chống hăm như thực sự mình đang mong muốn, đừng lo nghĩ kem dùng loại nào sẽ chống hăm nữa bởi đây chính là sự lựa chọn rất tuyệt vời nhất dành cho các thành viên trong gia đình của bạn

Sự so sánh khi thí nghiệm với màn hình cảm ứng thường, khi chưa được bảo vệ với kính cường lực và điện thoại di động đã được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 của hãng sản xuất cường lực Corning.

Sau cú va chạm mạnh từ khí cụ sắt nặng thì màn hình cảm ứng đã tổn thưởng đến 85%, màu nhan sắc bị chuyển thành màu không đúng theo chuẩn ban đầu. Gây khó khăn cho người chơi. Mà chi phí thay màn hình cảm ứng cao. Vài điều sản phẩm còn chưa bao gồm linh kiện khắc phục.

Màn hiển thị Samsung Galaxy Note 7 đã được bảo vệ bởi vì kính cường lực Gorilla Glass 5.
Đây là một trong số tin vui cho ngành công nghệ phát hành kình cường lực bảo vệ điện thoại di động dòng điện thoại di động. Gần như tất cả các thông tin cho biết, Corning sẽ kết hợp cũng với nhà sản xuất laptop như samsung, smartphone IP, HTC, LG… để cùng bàn luận về việc bảo vệ bề mặt điện thoại trong tất cả năm đến.

>>>>> Trong nơi làm việc của cục cưng của bạn còn đang vẫn thiếu những đồ dùng cần thiết, nhưng lại không hình dung thìa ăn dặm nào sẽ đem lại các công dụng tốt, vậy đừng ngần ngại về thìa loại nào ăn dặm tốt nhất mà hãy cầm tay mua hàng ngay thôi nào

Một điểm đáng lưu ý, vào 19/8 đến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt, bạn dạng trưng bày trên một số nước. Hãng Samsung cũng cho biết thêm, Samsung Galaxy Note 7 này sẽ được vũ trang kính cường lực Gorilla Glass 5, nhằm hạn chế hết mức việc va chạm làm tác động đến bất kể chức năng bên trong cống phẩm. Corning cũng hẹn hứa sẽ xây cất phiên phiên bản hợp lý nhất với dòng vật phẩm Samsung thế hệ này.

Với tính năng uốn dẻo, dai, chịu nén và lực rơi vỡ khủng Gorilla Glass 5 sẽ giúp giảm tác động từ va chạm lên màn hiển thị. Theo thống kê vào khoảng đầu năm 2016, thì có khoảng 85% bạn dòng laptop điện thoại di động, làm rơi laptop của mình trung bình một năm và phải gói bảo trì, sửa lỗi khoảng 2-3 lần. Đây là một nhược điểm của dòng “dế yêu”. Những năm gần gây có khoảng 4,5 triệu item cần sử dụng đến kính cường lực.

Nhắc đến dòng Samsung Galaxy Note 7, lũ em của gần như tất cả các dòng note trước thì lần này, Samsung Galaxy Note 7 với xây dựng bề mặt vĩ đại hơn, có sẵn 3 màu để các bạn chọn lựa: màu vàng, xanh và bạc.

>>>>>>> Bạn thích khám phá những thứ mới mẻ nhưng lại còn lo lắng khi trẻ sơ sinh bị sốt của mình có vấn đề gì không, nào hãy tự túc để trẻ sơ sinh khi có dấu hiệu bị sốt là người bảo hộ của mọi người ở mọi nơi

Màn hình một bên cảm ứng cong. nắp sau bằng kim loại chống rơi vỡ. Thi công tinh tế, nhẹ hơn, cong hơn, pin khỏe hơn, màn hiển thị chống nước. Với ưu thế về chip sử lý Qualcomm Snapdragon 821 và phiên bản của Samsung Exynos 7420, bộ nhớ RAM tuy chưa có thông tin chính xác của Note 7 mà kĩ năng Samsung Galaxy Note 7 sẽ chứa bộ nhớ RAM 6GB, thẻ nhớ trang bị hết mức 256GB, màn hình cảm ứng 5,8 inche với vừa đủ chức năng tương đương với S7 Edge, thiết bị chụp ảnh tối ưu hóa ánh sáng, hình ảnh chân thật, Samsung Galaxy Note 7 được đánh số tiền phải trả là đối phương khổng lồ của smartphone IP 7 bản sắp tung ra sắp đến của hãng Apple. Bút touch screen S Pen được đổi mới với độ chuẩn xác cao, tạo sự nhân thể ích cho người sử dụng , được thi công giúp bảo vệ méo, kéo dài “time” dùng. Phần mềm và máy quét mống mắt tăng tính bảo mật.

Sự hòa hợp của kính cường lực Corilla Glass 5 Corning và Samsung Galaxy Note 7 sẽ là một hẹn hứa đầy thế hệ mẻ cho những ai yêu công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *