Trang Chủ / Tin tức / Giúp mẹ chọn đồ bơi phụ kiện đi biển cho trẻ

Giúp mẹ chọn đồ bơi phụ kiện đi biển cho trẻ

Mùa hè là thời điểm các bể bơi hay bãi biển vô cùng nhộn nhịp bởi người người nhà nhà thi nhau tìm nơi tránh nóng. Nhiều bố mẹ cũng đưa con đi biển nhằm giúp con có được mùa hè vui chơi thỏa thích cùng gia đình. Khi cho bé đi chơi biển, đi bể bơi mẹ cần chọn và bảo quản phụ kiện đồ bơi cho bé quần bơi cho bé trai bé gái như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

  1. Giúp mẹ chọn đồ bơi cho bé

Đồ bơi cho bé là món đồ không thể thiếu mẹ cần sắm sửa cho bé khi đưa bé đi biển hay đi tắm tại bể bơi công cộng. Với đồ bơi, mẹ cần chọn cho bé những món đồ đến từ thương hiệu uy tín, được làm bằng chất liệu không thấm nước, co dãn được và ôm sát vừa với người bé để bé dễ cử động. Với trẻ nhỏ mẹ nhớ chọn cho bé những bộ đồ bơi có thiết kế như đồ lặn, đồ một mảnh sẽ tốt hơn.

  1. Mẹ hãy chọn mũ bơi để bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời

Mũ bơi cho bé cũng sẽ là vật bất li thân của bé khi đi biển. Một chiếc mũ vành to sẽ giúp bảo vệ phần mặt và cổ của bé trước ánh nắng mặt trời gay gắt.

  1. Làm sao để mẹ chọn kính bơi cho bé

Cùng với mũ bơi, kính bơi sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ, nhất là khi trẻ đi biển. Để bảo vệ làn da bé một cách tốt nhất, mẹ hãy chọn kem chống nắng cho trẻ và bôi cho bé trước khi ra nắng từ 20 – 30 phút.

  1. Chuẩn bị tã bơi cho các bé

Tã bơi khi được chọn phải là loại tã có độ đàn hồi tốt và thích hợp cho bé xuống nước, không rò rỉ mất vệ sinh. Mua các loại áo bơi phao bơi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

Xu hướng tìm kiếm:

  • bộ đồ chơi nấu ăn cho trẻ em
  • đồ chơi nhà bếp cho trẻ em
  •  mua đồ chơi nấu ăn cho bé
  • mua đồ chơi cao cấp cho bé gái
  • do choi nau an cho tre em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *