Trang Chủ / Tin tức / Giải độc cho gan hiệu quả nhờ cây cà gai leo

Giải độc cho gan hiệu quả nhờ cây cà gai leo

Phương thuốc tiêu độc lá gan nhờ cây cà gai leo là một phương thuốc gia truyền từ lâu trải qua 3 đời và hiện tại đang được lương y N.V.Cường (52 tuổi, huyện Ba Vì, Hà Nội) tạo ra cho mỗi người sử dụng. Giải độc gan nhờ cà gai leo là bài thuốc kết hợp giữa cây cà gai leo và 1 số thảo dược tự nhiên.

Xem thêm:

Lợi ích của bài thuốc giải độc lá gan tự cà gai leo

Phương thuốc này được điều chế ra với mục đích phòng căn bệnh còn hơn điều trị căn bệnh. Phương thuốc này sẽ khiến cho tăng quá trình đào thải chất độc của gan, giúp chức năng của lá gan thực hiện có hiệu quả và tốt hơn. Đây là 1 phương thuốc vô cùng tốt cho một số người hay dùng rượu bia, việc dùng rượu bia dù không mong muốn song bởi công việc hay phải tham dự những bữa tiệc mà phải uống. Dù sử dụng ít hoặc uống nhiều thì cũng không tuyệt vời, chính điều này đã làm mục tiêu để ông Cường nghiên cứu và chế tạo phương thuốc giải độc lá gan từ cà gai leo.

Về công dụng của cây cà gai leo đã được một số nhà khoa học tại Viện Dược liệu TW chứng minh, thành phần Glycoalcaloid có ở trong cây cà gai leo có tác dụng loại bỏ các chất độc đang tích tụ và hỗ trợ bảo vệ lá gan trước 1 số tác nhân gây căn bệnh. Theo ông Cường thì bài thuốc từ cây cà gai leo ngoài tác dụng giải độc còn có thể chữa xơ gan, gan nhiễm mỡ, bệnh viêm gan và ức chế sự nhân lên của các vi rút viêm gan.

Kết quả của phương thuốc cây cà gai leo

Lúc được biết tới phương thuốc cà gai leo của ông Cường và hiệu quả sau khi dùng đã có rất nhiều người tìm đến và nhờ ông Cương bốc thuốc nhằm sử dụng. Qua quy trình bền chí sử dụng đã có không ít trường hợp chữa trị khỏi được một số bệnh lý về lá gan, có người còn chữa trị khỏi được cả bệnh lý xơ gan trong khi các bệnh viện lắc đầu từ chối.

Đọc tiếp: kim thinh

Khác hoàn toàn với cả những loại sản phẩm tân dược, khi dùng phương thuốc này theo ông Cường cho hay thì phải bền chí sử dụng thì mới có được kết quả. Phương châm của ông Cường là sống là giúp đỡ gì đấy được cho tất cả mọi người, điều trị căn bệnh cứu người chứ không phải để làm giàu tự điều này. Chính cái tâm và bài thuốc cây cà gai leo tiêu độc và chữa một số căn bệnh liên quan đến gan đã khiến cho phương thuốc của ông nổi tiếng gần xa và trở thành 1 bài thuốc Nano Curcumin tam thất xạ đen dân gian có giá trị.

Theo: Nhadatexpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *