Trang Chủ / Tin tức / Giá TPCN Nano Curcumin bao nhiêu?

Giá TPCN Nano Curcumin bao nhiêu?

Sản phẩm Nano Curcumin được coi là 1 sản phẩm quý giá của thể trạng, với các công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho thể trạng đã làm cho nên cái giá của sản phẩm này. Vậy giá của TPCN Nano Curcumin thế nào?

Xem thêm:

thực phẩm chức năng Nano Curcumin là như thế nào?

Thực phẩm chức năng Nano Curcumin là 1 sản phẩm dùng công nghệ nano nhằm tách chiết lấy thành phần Curcumin của nghệ, 1 thành phần được coi là 1 dưỡng chất quý báu của nghệ. Nhưng mà thành phần này ở trong nghệ rất ít và dễ mất đi ở trong quá trình chế biến sản phẩm. Việc dùng công nghệ cao nano sẽ giúp chiết tách được curcumin ở mức cao nhất và hỗ trợ sản phẩm tạo ra có hiệu quả tốt.

Thật chất nhiều trường hợp sẽ cảm thấy khó hiểu về sản phẩm này, bởi mọi người chỉ biết nghệ tốt chứ mất biết nghệ tốt là bởi thành phần như thế nào, nên đôi khi cũng không biết được đâu là sản phẩm chất lượng mà mình cần dùng. Cũng chính vì vậy mà không ít trường hợp thay bởi sử dụng nghệ nano lại chọn lựa bột nghệ hay là tinh bột nghệ chế biến theo phương pháp tại nhà hoặc có trường hợp còn sử dụng nghệ tươi.

Thực phẩm chức năng Nano Curcumin giá bao nhiêu?

Giá của thực phẩm chức năng Nano Curcumin hiện nay trên thị trường không có 1 mức giá chung cụ thể nào cả, do cũng là chất Curcumin và công nghệ cao nano mà mỗi nhà sản xuất lấy 1 tên gọi sản phẩm và cho ra một mức giá khác nhau. Hiện nay có thực phẩm chức năng Nano Curcumin tam thất xạ đen của Học viện Quân y là có sự khác biệt, do sản phẩm này ngoài thành phần Nano Curcumin còn có thêm tam thất và xạ đen.

Giá của một hộp TPCN Nano Curcumin tam thất xạ đen là 298k/hộp, tùy theo mức độ của mỗi một bệnh lý và nhu cầu dùng mà chọn số lượng phù hợp. Nhưng với cả không ít người sử dụng, đây là giá thành còn tương đối cao nhưng mà không ít người không thể chi trả nhưng với cả những giá trị mà sản phẩm đem lại cho thể trạng thì mức giá này hoàn toàn có thể tương xứng và phù hợp.

Đọc tiếp: TPCN Nano Curcumin

Nếu như thể trạng là một tài sản mà bạn trân trọng thì 1 sản phẩm chất lượng có thể là điều bạn cần tìm đến và sử dụng nhé. Một sản phẩm tốt cho một thể trạng bảo đảm.

Theo: Nhadatexpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *