Trang Chủ / Uncategorized / Ghế Lưng Cao – Ghế Quỳ Sản Phẩm Được Đánh Giá Yêu Thích Nhất Tại Bàn Ghế Vinaoffice 2016

Ghế Lưng Cao – Ghế Quỳ Sản Phẩm Được Đánh Giá Yêu Thích Nhất Tại Bàn Ghế Vinaoffice 2016

Nội Thất vinaoffice được nhiều người tin cậy và sử dụng. Các sản phẩm đều được sản xuất theo một quy trình tiền tiến. Ghế lưng cao, ghế quỳ là 2 sản phẩm được bầu chọn yêu thích nhất trong Nội thất văn phòng Vinaoffice 2016.

ưa thích từ cái nhìn đầu tiên

Mẫu mà luôn là mốt yêu tố quyết định đến sự thành công của sản phẩm, bạn có biết thời kì để một sản phẩm tạo ấn tượng với khách hàng chỉ có 5s. Cũng trong quy luật thiết kế nội thất một văn phòng đẹp để lại ấn tượng tốt từ cái nhìn trước tiên và rất nhanh tạo ra một phút chốc trong lòng khách hàng.

Nội thất văn phòng Vinaoffice đi đầu trong việc nghiên cứu hành vi khách hàng để làm dịch vụ trang hoàng nội thất tốt nhất tối ưu nhất. do vậy trong quy trình thiết kế các sản phẩm nội thất – bàn ghế văn phòng. Vinaoffice luôn có những quy chuẩn mà khoa học làm sản phẩm luôn đạt được điểm chất lượng tối ưu.

Mới Đây Vinaoffice cho ra bảng số liệu bình chọn 2 dòng sản phẩm được yêu thích nhất năm 2016.

Bảng bình chọn đưa ra 2 sản phẩm cho năm là Ghế Lưng Cao Và Ghế Quỳ Vina:

Ghế Lưng Cao Vinaoffice

Ghế xoay lưới trưởng phòng lưng cao VINA57

Sản phẩm ghế lưng cao vinaoffice được thiết kế theo dòng sản phẩm cao cấp chuyên cung cấp làm sản phẩm cho lãnh đạo. Đối tưởng khách hàng yêu thích là các thương gia thành đạt: chủ tịch, Giám Đốc, Trưởng Phòng..

vinaoffice_Product_thumb_30502015_045045.jpg

Qua tổng hợp số liệu ghế lưng cao vinaoffice đạt 18,7 % bình chọn trong 20 dòng sản phẩm ghế Vina đạt vị trí số 1 trong cuộc bình chọn ghế văn phòng được yêu thích nhất. Được biết ghế lưng cao Vinaoffice có được làm từ chất liệu kim loại không gỉ, các lớp đệm – lưới làm từ các sản phẩm nhập khẩu cao cấp chất lượng châu âu.

Ghế Quỳ Vinaoffice

Ghế phòng họp chân quỳ có tay VINA62

Á quân trong lần bình chọn này là ghế quỳ Vinaoffice đạt chỉ số bình chọn suýt sao 17,9% tổng số lượt bình chọn ghế văn phòng được yêu thích nhất tại vina. Dòng ghế này thường được dòng làm ghế viên chức, ghế phòng net.

Với thiết kế chân quỳ làm cho không gian trên nên rất gọn gàn. ngoại giả, ghế còn tạo được sự đàn hồi khi ngồi đây là một yếu tố giúp tăng điểm yêu thích cho dòng sản phẩm này, vì giúp cho cột sống có thể hoạt động tốt tránh tình trang đâu lưng.

Ghế quỳ lưới chân  inox VINA52

Để có cuộc bình chọn thú vị này là nhờ sự quan hoài và ùng hộ nồng nhiệt của quý khách hàng đến với sản phẩm bàn ghế văn phòng Vinaoffice. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách.

Website: http://www.vinaoffice.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *