Trang Chủ / Uncategorized / Facebook lite quản lí số lượng ảnh được đăng lên trang cá nhân .

Facebook lite quản lí số lượng ảnh được đăng lên trang cá nhân .

Facebook lite android ra đời cũng khá lâu và được sự đón nhận đông đảo từ phía người dùng. Sử dụng như một ứng dụng mạng xã hội thu nhỏ từ phía nhà sản xuất facebook chính thống, đến nay facebook lite cũng đã đem về một lượng “ fan”  đáng kể, giảm lượng quá tải về tốc độ truy cập vào facebook chính thống.

Facebook lite quản lí số lượng ảnh được đăng lên trang cá nhân .

 

Facebook lite cho phép đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân  dễ dàng

Facebook lite cho phép người dùng đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân một cách dễ dàng. Số lượng ảnh cũng được nhà sản xuất quản lí về số lượng, cho phép người dùng chỉ được đăng tải 3- 6 hình ảnh lên trang cá nhân vào một lần đăng tải.

Facebook lite quản lí số lượng ảnh được đăng lên trang cá nhân .

Tham khảo thêm bài viết “download aplikasi facebook lite for samsung ” 

Tính năng quản lí số lượng ảnh của facebook lite giảm thiểu tối đa dung lượng data cho thiết bị

Tính năng quản lí số lượng ảnh của facebook lite tuy hơi bất tiện so với phiên bản facebook chính thống nhưng đó cũng là lý do giúp cho ứng dụng facebook lite giảm thiểu tối đa dung lượng data cho thiết bị của bạn.

Facebook lite quản lí số lượng ảnh được đăng lên trang cá nhân .

 

Để bù lại sự bất tiện đó với người dùng, Facebook lite đưa ra giải pháp với những trường hợp bạn phải đăng tải nhiều hình ảnh, hãy tạo hẳn một album cụ thể trong album ảnh trên trang cá nhân để download nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Facebook Lite giảm thiểu tối đa các tính năng không cần thiết trên ứng dụng, giúp cho hoạt động của ứng dụng trên hệ thống không quá tải, với dung lượng chỉ 17 MB thì bạn hoàn toàn có thể download được nhiều ứng dụng khác nữa cho điện thoại của bạn. Xem thêm ” facebook lite apk download free for nokia “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *