Trang Chủ / Tin tức / Facebook Lite – Phiên bản đơn giản hóa cho người dùng Facebook

Facebook Lite – Phiên bản đơn giản hóa cho người dùng Facebook

Facebook Lite là một phiên bản gọn nhẹ của Facebook, được sản xuất tinh giản hóa cho người dùng Facebook trên điện thoại có cấu hình tầm trung, RAM khiêm tốn. Facebook Lite trợ giúp tận hưởng Facebook tốt trong cả điều kiện mạng yếu, mạng 2G. Cài đặt ứng dụng Facebook Lite về dế yêu giúp người dùng tiết kiệm được cước phí dữ liệu internet, cước 3G. Với phiên bản này, bạn có thể chat, nói chuyệnliên lạc với người thân một cách nhanh nhất. Facebook Lite được nâng cao về hiệu năng và giao diện rút gọn, post download và upload cực nhanh. Xem thêm ứng dụng tại download fb lite apk

app giúp người dùng có thể tiến hành phong phú các hoạt động trên facebook như: chat, bình luận, like, chỉnh sửa trạng thái, share hình ảnh, check in, đọc thông tin. Với ưu điểm khiêm tốn, facebook lite hướng đến những dòng điện thoại có cấu hình tầm trung, RAM khiêm tốn, giúp những người chơi dế yêu có những tận hưởng facebook nhanh, mượt hơn. Mặc dù facebook lite miễn phí tải xuống đã được xuất bản tối ưu nhiều tính năng, tuy nhiên chức năng cơ bản như thông tin đẩy, chat Messenger, Pages và Groups, bạn vẫn có thể update ảnh, album hình ảnh, thiết lập hồ sơ cá nhân , chia sẻ trạng thái qua những trạng thái, chỉnh sửa rất nhiều nguồn tin từ người thân của mình chia sẻ trên Facebook, không bỏ lỡ tin nhắn hay lời comment nào từ họ.

Trải nghiệm những tính năng độc đáo của Facebook Lite:

  • Gửi tin nhắn cho mọi ngườitổ chức các cuộc trò chuyện nhóm

  • Nhận thông tin khi người quen likecomment về bài viết của bạn

  • Xem người thân đang làm gì

  • share cập nhật và ảnh

  • Cài đặt hiệu quảphần mềm này chưa đến 1 MB

  • Hoạt động trên mọi điện thoại thông minh cấu hình tầm trung

  • trải nghiệm ít dữ liệu hơn

  • Được sản xuất cho mạng 2G và các địa điểmkết nối chậm hoặc không ổn định

Facebook Lite bao trọn vô vàn tính năng độc đáo, lại là phiên bản thu nhỏ với dung lượng nhỏ gọn, nhỏ gọn. chắc chắn bạn sẽ thấy bằng lòng khi sử dụng phiên bản thu nhỏ này của app mạng cộng đồng. hiệu quả tay mang ngay Facebook Lite về dế yêu của bạn và tự mình phát hiện những chức năng độc lạ của app nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *