Trang Chủ / Thị Trường Bất Động Sản / E4 Tower cầu giấy thuận lợi di chuyển trong thành phố

E4 Tower cầu giấy thuận lợi di chuyển trong thành phố

E4 Tower đang mở bán nhà cầu giấy những người dân có thu nhập tốt, dự án sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo mới, thiết kế độc đáo, hợp phong thủy và tiện ích vượt trội mang đến môi trường sống tốt nhất.

chung-cu-e4-yen-hoa

Khu căn hộ E4 Yên Hòa đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng của 1 bên hành lang, thang thoát hiểm được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng, thông thoáng.  Dự án ngôi nhà trong mơ bởi sự hòa quyện không gian sống với thiên nhiên cảnh quan cùng những tiện nghi vượt trội đem lại cảm giác thư thái, thanh bình, thoải mái cho những chủ nhân.

Dự án do Cổ Phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI) xây dựng gồm là 03 khối nhà với 2 tầng hầm chung, 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà, không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. Tầng 4 các tầng căn hộ với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn, trong đó đơn nguyên CT1 có 120 căn, đơn nguyên CT2 có 125 căn.

thế mạnh dự án :
– Nhiều khoảng xanh trên tầng trệt.
– Tỷ lệ diện tích bán được lớn
– Mặt bằng căn hộ gọn và thông thoáng.
– Tất cả các hướng nhìn của căn hộ đều thiên nhiên.

E4 thực sự là căn hộ cung cấp nhiều lựa chọn của nhiều khách hàng, nhà đầu tư khi sở hữu vị trí đắc địa với thiết kế độc đáo, hợp phong thủy và tiện ích vượt trội như trung tâm thương mại hiện đại.

Nếu khách hàng muốn thêm thông tin căn hộ 9 view có thể truy cập địa chỉ trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *