Trang Chủ / Tin tức / Du học Tây Ban Nha với những ngành học HOT nhất dành cho du học sinh Quốc tế

Du học Tây Ban Nha với những ngành học HOT nhất dành cho du học sinh Quốc tế

Tại châu Âu, hiếm có quốc gia nào mà du học sinh được hỗ trợ nhiều cả về chi phí học tập lẫn môi trường giáo dục như Tây Ban Nha. Với hệ thống các trường đại học công lập được chính phủ hỗ trợ, bạn sẽ du học Tây Ban Nha 2017 với chi phí hợp lý nhất. Và nếu bạn còn băn khoăn chưa biết học gì tại đây, hãy để chúng tôi bật mí cho bạn TOP ngành học “được lòng” du học sinh nhất nhé.

>> Xem thêm: Du học tây ban nha với ngành y dược

1. Du học Tây Ban Nha ngành Luật

Một trong những ngành phổ biến và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Tây Ban Nha chính là ngành Luật. Tại các trường đại học tại Madrid, Barcelona đều cung cấp các khóa học về pháp Luật cho học sinh quốc tế. Cho dù mục tiêu của bạn là trở thành một luật sư, một quan chức chính phủ, hoặc bất cứ điều gì cần phải có luật pháp, Tây Ban Nha là nơi bạn có những khóa học thực sự tốt và giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Sinh viên khắp thế giới đều quan tâm đến Hệ thống luật pháp của Liên minh châu Âu. Bằng cách tham gia lớp học này, các sinh viên lớp này sẽ không chỉ học cách hệ thống pháp lý làm việc tại Tây Ban Nha mà còn cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về cách các quy trình pháp lý toàn bộ hoạt động ở các nước châu Âu.

Một khóa học đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha là Luật Hình sự Quốc tế. Khóa học này sẽ đi sâu điều tra các tội phạm quốc tế, tội phạm công nghệ. Vào cuối khóa học này sinh viên sẽ có kiến thức về sự phát triển của thủ tục tố tụng hình sự quốc tế và về cơ bản hệ thống tư pháp hình sự nói chung.

2. Du học Tây Ban Nha ngành Nghệ thuật – Nhân văn

Bạn có thể chọn du học Tây Ban Nha 2017 về ngành Nghệ thuật và Nhân văn với những khóa học phổ biến và hấp dẫn. Với ngành này bạn sẽ làm việc trong nhiều lĩnh vực và đảm bảo cho bạn một sự nghiệp kéo dài suốt đời. Các môn học gồm: ngôn ngữ tiếng Anh, lịch sử và ngôn ngữ, nghệ thuật, thị hiếu người dùng…. Sau khi hoàn tất khóa học cho trình độ nghệ thuật và Nhân văn với các kỳ thi kết thúc thành công, một luận án nghiên cứu cuối cùng phải được thực hiện và hoàn thành. Học sinh nắm trong tay một nghề nghiệp xứng đáng trong ngành công nghiệp.

>> Xem thêm: Du học ngành du lịch – khách sạn Tây Ban Nha

3. Ngành Tài chính và Marketing

Tài chính và Marketing là tất cả đối với những người mong muốn sở hữu, hoạt động kinh doanh của mình. Đây sẽ là một trong những khóa học nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha. Cả bậc đại học và bậc sau đại học ngành Marketing và Tài chính đều được tổ chức một cách bài bản, khoa học và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Những nghiệp vụ mà bạn được đào tạo bao gồm: Tư vấn Marketing, Chuyên viên phân tích tài chính, Quảng cáo Exec, Tài khoản Exec, Nghiên cứu thị trường, Nghiên cứu hành vi khách hàng…

4. Du học Tây Ban Nha ngành Khoa học

Tại Tây Ban Nha bạn sẽ được tiếp cận không giới hạn với Khoa học và được chuẩn bị mọi kiến thức và kỹ năng cho bạn một tương lai tuyệt vời và một sự nghiệp thú vị nhất. Vi sinh vật học, Hóa học, Vật lý, Toán và một số lựa chọn khác đều có sẵn đối với trình độ của bạn. Với những giảng viên là các nhà khoa học hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất, trung tâm nghiên cứu hiện đại, bạn sẽ có thời gian học tập lý thú và tuyệt vời tại Tây Ban Nha.

5. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha

Còn nơi nào tốt hơn để học tiếng Tây Ban Nha hơn ở Tây Ban Nha? Các trường đại học đều có khóa dạy tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế. Các khóa học này có thể được hoàn thành vào độ dài khác nhau về thời gian, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của học sinh. Nhiều người đến Tây Ban Nha để nghiên cứu từ các nước không nói tiếng Tây Ban Nha thường chọn để tham dự khoá này trước khi tiến tới nghiên cứu độ của họ. Bạn cũng có thể học tiếng Tây Ban Nha để trở về giảng dạy tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Những điều lầm tưởng về du học tây ban nha

6. Quản lý khách sạn

Ngành học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất tại Tây Ban Nha chính là Ngành quản lý khách sạn. Với khung cảnh thiên nhiên trù phú, những công trình kiến trúc ấn tượng, con người thân thiện nên lượng khách du lịch tại Tây Ban Nha tăng nhanh mỗi năm. Đây chính là cơ hội thực tiến, giúp sinh viên tiếp cận một cách chủ động với “ngành công nghiệp không khói” này.

Quản trị khách sạn có thể bao gồm các khách sạn và nhà nghỉ, nhà hàng và các cơ sở tương tự. Với mức độ này, bạn có thể tham đảm bảo trong khi biết rằng bạn sẽ luôn luôn có một công việc với rất nhiều tiềm năng để phát triển. Bạn có thể có được một tấm bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ Quản lý khách sạn, với số lượng môn học và thời gian học tùy thuộc vào trường mà bạn dự định theo học.

Nguồn: internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *