Trang Chủ / Uncategorized / Dự án Park Riverside đang tìm mua rất đắt khách tại quận 9

Dự án Park Riverside đang tìm mua rất đắt khách tại quận 9

Bạn có điều kiện, gia đình bạn đang muốn mua một căn biệt thự xa khu trung tâm thành phố nóng nực, hãy đến với dự án Park Riverside nhất định sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn
Dự án biệt thự Park Riverside có lượng giao dịch của những biệt thự cao cấp, có giá trên 300.000 USD tăng mạnh 300% so với quý trước.

Báo cáo thị trường bất động sản của Savills cho biết, trong quý IV/2015, giao dịch Biet thu park Riverside tại TPHCM tăng mạnh.

Cụ thể, tổng lượng giao dịch ở phân khúc này tăng 46% theo quý và 64% theo năm nhờ vào tình hình hoạt động tốt của những dự án mới. Trong đó, nhà liền kề chiếm ưu thế với 70% lượng giao dịch. Tỷ lệ hấp thụ là 31%, tăng 7 điểm phần trăm theo quý nhưng giảm 6 điểm phần trăm theo năm.

dự án park riverside

Dự án Park riverside

Đáng chú ý, lượng giao dịch của những căn có giá trên 300.000 USD chiếm 28% tổng lượng giao dịch, tăng mạnh 300% so với quý trước.

Quận 9 tiếp tục có tình hình hoạt động tốt nhất ở phân khúc biệt thự, nhà liền kề trong quý IV. Cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị phát triển tốt ở khu vực phía Đông đã giúp những dự án trong khu vực này trở nên phố biến với người mua.

Trong quý này, 8 dự án biệt thự, nhà liền kề mới cùng với giai đoạn mớ bán thêm của 4 dự án hiện hữu cung cấp cho thị trường sơ cấp khoảng 660 căn. Nguồn cung so cấp ở phân khúc này khoảng 1.920 căn, tăng 94% so với năm ngoái. Bên cạnh đó, Savills cũng cho biết, nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp tăng cao ở những khu vực phát triển.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside tại : http://bit.ly/1WgqzQa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *