Trang Chủ / Uncategorized / Dự án Lucasta quận 9 – nơi sống đầy đủ tiện nghi cho gia đình

Dự án Lucasta quận 9 – nơi sống đầy đủ tiện nghi cho gia đình

Dự án Lucasta quận 9 – nơi sống đầy đủ tiện nghi cho gia đình ở TP.HCM

Giai đoạn cuối năm 2015 , Khang Điền chính thức trở lại với những công trình gia cư cao cấp và một trong số đó chính là  dự án lucasta – một trong những dự án gia cư cao cấp tại khu đông thời khắc này và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

 

Tọa lạc tại mặt tiền đường liên phường , quận 9 , vi la Lucasta cũng trải qua lắm thăng trầm mới có được diện mạo toàn hảo như bữa nay. Sau Hai ba lần sang nhượng , thì Lucasta chính thức được Khang Điền cải tạo đầu tư , mang đến cho người dân một cơ hội sở hữu giá trị đình trệ với tiềm năng sinh lời lớn.

 du an lucasta quan 9

thứ lỗi những rối rắm đằng sau , vi la Lucasta hiện lên rạng rỡ dưới ánh nắng mặt trời , khai mạc cho một giai đoạn mới hoàng kim của mình. Nếu bạn đến nơi đây , ắt hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi không gián như tỏa sáng lên mơi mà nó hiển hiện. Cùng với dự án Lucasta , khu vực này hiện nay cũng đang có sự cạnh tranh rất cao từ những dự án gia cư cao cấp khác , thế nhưng Lucasta vẫn sừng sững tỏ rõ uy lực của mình và vẫn khẳng định trúng giá trị , biểu lộ qua sức mua đang không ngừng tăng lên.

 

 

Những người đã tìm hiểu về dự án này đều cho biết , dự án lucasta , dự án river park thực sự là một chốn lý tưởng để Ở yên , bởi những Nguyên nhân sau đây:

 

Sự cộng hưởng từ thịt thà

Điều này là có sự ảnh hưởng từ quy hoạch chung của đô thị trong vài năm trở lại đây. Đáng kể nhất chính là những công trình liên lạc trọng điểm đang được hoàn thiện tại khu đông , một số đã được đưa vào sử dụng , đánh dấu khu vực này trở nên một trong những đầu nút liên lạc quan trọng của đô thị. Thời điểm này , vi la Lucasta hoàn thiện , mở bán , cũng là thời khắc mà giá đình trệ sản khu vực này đang tăng cao do sự đổ xô về đây của cư dân.

 

Cùng với đó thì , gia cư cao cấp hiện nay đang rất được quan tâm. Đặc biệt những dự án tầm cỡ như vi la Lucasta, du an River Park càng được để ý bởi giới thượng lưu sài thành bắt đầu có nhu cầu hướng về ngoại thành và lùng những ngôi gia cư lâu dài mang tính nghỉ dưỡng cao cấp. Cũng chính vì nhu cầu thịt thà đổi thay , khu đông đang bắt đầu chuyển mình sang những dự án đình trệ sản hạng sang.

 

Giá trị chính bản thân dự án Lucasta mang lại

dự án lucasta , dự án river park với những điểm nhấn ấn tượng về mặt vịt đàn , không gian , tiện nghi…xứng đáng là một nơi ở thực sự trên cả tuyệt trần dành cho cả gia đình bạn. Sống nơi đây , bạn sẽ cảm nhận được thế nào là một cuộc sống thượng lưu thực sự ở tầm thứ bậc quốc tế. Từng lao vụ hoàn hào , cho đến những tiện ích đương đại , cộng với môi trường trong lành xanh mát…chính là nơi để bạn bắt đầu cho tổ ấm của mình.

 

hiện nay , giá bán của một căn vi la là từ 8 tỉ đồng. Điển hình có những căn vi la đơn lập lên đến hơn 20 tỉ đồng. Một consortium đầu tư không hề nhỏ. Nhưng nhiệt lực và dòng người vẫn đổ về dự án lucasta , dự án river park như một minh chứng cho giá trị và tiềm năng của nó.

 

Sau 3 lần thay tên đổi chủ , liệu vi la Lucasta, dự án River Park có lập được kì tích? thời khắc mà nó mới mở bán , đây là băn khoăn và nghi vấn của nhiều chuyên gia. Và cho đến thời khắc này , câu hỏi đã có lời giải xứng đáng nhất. Vi la Lucasta, dự án River Park với tiềm năng và chân giá trị cũng như sự thứ bậc của mình , đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Giới thượng lưu đang quy tụ về đây , lựa chọn , chiêm ngưỡng , trải nghiệm nó và biến nó thành một khu dân cư văn minh yên ổn và bền vững nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *