Trang Chủ / Uncategorized / Dự án Cocobay Đà Nẵng và khả năng sinh lời lớn

Dự án Cocobay Đà Nẵng và khả năng sinh lời lớn

Đà Nẵng được xem là một thành thị đáng sống của Việt Nam , đề án Cocobay Đã Nẵng ra đời vững chắc sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến đây ghé thăm nên đây được xem như mảnh đất vàng để đầu tư.

Vị trí cực kì để đầu tư
đề án Cocobay Đà Nẵng nằm ở vịt vàng , được xem như tuyến đường huyết mạch để chuyển di đến trung tâm thành thị Đà nẵng và phố cổ Hội An. Khi du lịch , người thường dân kết hợp du lịch Hội An kết hợp Đà Nẵng , nay có thêm một Cocobay Đã Nẵng mọc lên vững chắc sẽ gây thêm phần xăm đối với du khách.

Ngoài việc nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của 2 thành thị , vịt ở đề án Condotel Đà Nẵng được xem là khôn xiết đẹp và kỹ năng tuyệt vời. Với địa thế nào là bãi biển đẹp nhất hành tinh trước mặt , sông Cổ Cò , núi Ngũ Hành Sơn phía sau , 2 sân golf quốc tế bên cạnh , đây là vịt được xem như đẹp nhất Đà Nẵng.

 dự án cocobay đà nẵng

Nhu cầu nghỉ dưỡng , du lịch càng ngày càng lớn để đầu tư
bây giờ , cuộc sống hiện đại , con người có nhu cầu nghỉ dưỡng , du lịch nhiều hơn đặc biệt là du lịch biển. Nha trang , Phan Thiết , Đà Nẵng được xem là 3 thành thị biển lớn và đẹp nhất Việt Nam trong đó Đà Nẵng nổi bật hơn cả. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng du lịch biển nhiều sẽ làm tăng tuổi thọ , giúp con người có tâm cảnh không bị gò bó giảm sức mạnh mọi bệnh tật. Cộng với sự nóng lên toàn cầu , con người luôn muốn hòa mình vào biển để thư giản. Với lợi thế nằm ở vịt là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh , Đà Nẵng thu hút lượng lớn du khách yêu biển nói riêng và cả du khích thích du lịch , nhích ra nói chung.

Ngoài biển , sông Cổ Cò nằm mặt sau đề án Coco ocean resoret Đà Nẵng cũng được xem là một trong những khung cảnh tuyệt sắc. Với lợi thế là một con sông lớn , đề án Cocobay Đà Nẵng có bến du thuyền lớn với các hoạt động như ngắm chơi ngắm cảnh , các trò chơi , bộ môn thể thao trên nước được tổ chức hằng năm vững chắc sẽ rất thu hút đối với du khách.

Núi Ngũ Hành Sơn mà đề án Cocobay Đà Nẵng dựa vào được xem là một di tích cấp quốc gia , bất kì ai đến Đà Nẵng vững chắc sẽ không thứ lỗi di tích này. Thắng cảnh này được xem là một trong những niềm tự hào của người Đà Nẵng và cũng là một lợi thế lớn của đề án Cocobay Đà Nẵng.

 

Ngoài phong cảnh , tập đoàn Empire với mong ước biến đề án Condotel Đà Nẵng trở nên một thiên đường tiêu khiển , du lịch , nghỉ dưỡng lớn nhất Đông Nam Á. Với những đầu tư lớn mang tầm quốc tế với đầy đủ các loại hình tiêu khiển , du lịch , nghỉ dưỡng sẽ thu hút một lượng không nhỏ du khách hàng năm.

Giá cả rẻ , dễ đầu tư và sinh lợi nhuận cao hằng năm
Với lượng du khách lớn nên nhu cầu lưu trú nơi đây sẽ là một nhu cầu cấp thiết. Cộng với hàng năm , lượng người thiên cư vào thành thị này càng ngày càng tăng , giới thượng lưu sẽ có nhu cầu sinh sống hoặc nghỉ dưỡng ở thành thị đẹp nhất Việt Nam này. Vậy thì vững chắc bất động sản ở Đà Nẵng sẽ càng ngày càng tăng. Nhưng bây giờ giá bán một căn hộ tại đề án Cocobay Đà Nẵng chỉ 1 , 2 tỷ/căn , được xem là một cái giá quá rẻ , nếu bạn đầu tư để cho thuê thì mỗi năm sẽ sinh lời lớn. Song song bạn sẽ yên tâm hơn với cam kết từ nhà đầu tư sẽ sinh lời tối thiểu 12% năm trong 8 năm.

Với lợi nhuận to lớn kể trên , còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chọn cho một đề án phù hợp để đầu tư ngay hôm nay tại đề án Cocobay Đà Nẵng

Tham khảo thêm tại: http://coco-bay.com.vn/du-an-cocobay-da-nang-ocean-resort/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *