Trang Chủ / Kiến Trúc / Điều hòa không khí và những mặt trái mà bạn cần biết khi sử dụng

Điều hòa không khí và những mặt trái mà bạn cần biết khi sử dụng

Điều hòa không khí và những mặt trái mà bạn cần biết khi sử dụng

Hầu hết các máy điều hòa không khí là lớn, nhưng LW8016ER là kém tồi tệ nhất của cửa sổ $ 250-ish ACS rằng chúng tôi đã có thể kiểm tra vì đó là một chút yên tĩnh hơn tổng thể và âm thanh the thé thấp hơn. Tại to nhất tuyệt đối của nó, với máy nén trên và các fan hâm mộ ở tốc độ đầy đủ, chúng tôi đo được nó chạy ở 66 DBC (có nghĩa là quy mô decibel C-weighted). Ở thiết lập fan chậm nhất và với máy nén trên chúng tôi đo được khoảng 62 DBC. Thấp nhất fan chỉ (không-mát) thiết lập là khoảng 60 DBC. So với chúng tôi chọn Á hậu, đó là chỉ có khoảng 1 DBC yên tĩnh hơn trong các chế độ làm mát, và 3 DBC yên tĩnh hơn ở chế độ quạt chỉ. Thợ lap dieu hoa tia ha noi trước khi tiến hành công việc cần nói rõ những mặt hạn chế này để khách hàng biết, sử dụng, tránh tình trạng gặp những sự cố không muốn.

Làm gì để khắc phục sự cố khi sử dụng điều hòa gia đình

Tuy nhiên, hầu hết mọi người có thể nghĩ rằng LW8016ER âm thanh êm hơn so với giá của nó đồng nghiệp bởi nó chạy ở tần số thấp hơn. Nó đạt đỉnh vào khoảng 86 hertz trong các thử nghiệm của chúng tôi, có nghĩa là tần số to nhất là sâu hum nó gần như (gần như) thư giãn. Các phản ứng thực sự giảm xuống từ 1.500 và 2.000 hertz, đó là một điều tốt bởi vì đó là một số tần số tầm trung mà thực sự có thể mặc đôi tai của bạn xuống sau một vài giờ. Chúng tôi cũng không nhận thấy bất kỳ trung hay cao tần gai, mà có xu hướng nổi bật trong nhận thức của bạn là khó khăn để bỏ qua rên rỉ hoặc whooshing. Đó là những gì một AC đó là dễ nghe hơn các sản phẩm đối thủ cạnh tranh, thậm chí nếu nó vẫn còn một chút to hơn hầu hết chúng ta muốn.

thao lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa, ve sinh dieu hoa,
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Khi phát hiện sự cố, tốt nhất, bạn nên gọi cho thợ sua dieu hoa tai ha noi để được hỗ trợ.

Các LW8016ER có cánh quạt mà có hiệu quả như bất kỳ của AC tại đạo khí chính xác nơi bạn muốn nó đi. Đó là một ví dụ về sự kiểm soát cao mà AC này cung cấp.

Liên hệ

Khi cần liên hệ, bạn hãy gọi tới số máy 0989.784.787 để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời và chất lượng bạn nhé.

Điện lạnh Duyên Định khuyến cáo bạn, để tránh tình trạng lỗi hỏng hóc, định kỳ 3 tháng 1 lần bạn nên gọi thợ bao duong dieu hoa tai ha noi đến kiểm tra,

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *