Trang Chủ / Tin tức / Điểm thành công của Gamuda Gardens trong năm 2015

Điểm thành công của Gamuda Gardens trong năm 2015

Thị trường bất động sản năm 2015 lưu lại một sự phục hồi đáng ghi nhận, mà theo bài báo uy tín từ Vietnamnet.vn, một trong những tờ báo chính thông tại Việt Nam đã nhận đinh : ” bất động sản Hà Nội: vẫn kẻ cười, người khóc !

duong-gamuda

xem thêm: giá bán biệt thự gamuda

Bài báo cũng nhận định thị trường bất động sản có khởi sắc rõ rệt nhưng mà niềm vui không phải của tất cả mọi người, chỉ một số ít nhà đầu tư uy tín mới có những thành tựu đáng kể còn sự u ám vẫn đeo đuổi nhiều dự án, và tất nhiên Gamuda Gardens là dự án đã được đánh giá là thành quả và tất nhiên niềm vui đã nở trên mảnh đất Gamuda Gardens, vậy chúng ta hãy tò mò nguyên nhân do sao thành quả lại mỉm cười với dự án xanh Gamuda Gardens.

Điêu đầu tiên chúng ta phải nói tới đó chính là chủ đầu tư uy tín, Ngày nay không chỉ riêng thị trường bất động sản nhưng mà ở bất kỳ thị trường nào cung luôn vượt cầu một lượng nhất đinh, chính vì vậy khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn cho mình, và tất nhiên ai cũng chọn cho mình một dự án tốt, một chủ đầu bốn đầy uy tín để gửi gắm niềm tin.

Với Gamuda City, một dự án được đầu tư do Gamuda Land, một đại diện của Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn bất động sản số một châu Á đến từ giang sơn tạo ra Malaysia, chính bởi vì vậy uy tín và chất lượng luôn là những yêu cầu tối thiểu nhưng Gamuda Land Việt Nam phải làm với dự án quy mô đầu tay của Berhad vào Việt Nam.

Từ trước đến nay tất cả sản phẩm của Gamuda Gardens đều vượt tiến độ, từ chung cư Gamuda The One tới Biệt Thự, liền kề gamuda tiểu khu Botanic là nhị minh chứng chân thật nhất và thực tế nhất đối với Gamuda Gardens,

Ngoài uy tín và tiến độ thi công, chất lượng nhà cửa của Gamuda cũng luôn được đề cao bởi một điều rất hay với Gamuda, những khách hàng làm trong nghề kiến thiết khi tới với Gamuda tất cả đều trở nên thương mến và luôn muốn cho mình một căn hộ tại một khu thị trấn chất lượng tại dự án nhận danh hiệu khu thị trấn tốt nhất Hà Nội năm 2015 này.
Để thành tích, chất lượng uy tín vẫn chưa đủ, với Gamuda Gardens, dự án chiến thắng còn ở một điểm khác biệt với nhiều dự án khác ở Hà Nội, nhưng chính điểm này đã góp phần giúp Gamuda Gardens biến thành khu đô thi tốt nhất năm 2015, điểm đó chính là chất lượng về môi trường sống, để cao tổ ấm và hạnh phúc gia đình, đây mới là yếu tố quyết định, tạo nền tảng vững chắc giúp Gamuda Gardens vượt qua những lục thị trường bất cập nhất.

Nhiều dự án khác tại Hà Nội thường quá quan tâm tới tiện ích, quảng bá hình ảnh, xong giá trị cốt lõi lại chưa xác định rõ ràng, tới với Gamuda Gardens thì khác, tiện dụng không hào nhoáng, không truyền thông dầm dộ, mà người lại Giá trị cốt lỗi của Gamuda Gardens luôn rõ ràng và đây cũng chính là kim chỉ nam cho dự án với khẩu hiệu không thể tuyệt vời hơn: Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm.

Vâng ! giá trị cốt lõi, định hướng là vậy mà để từng bước đi tới thành quả vẫn không hề đơn giản, bởi ngày nay khi bán hàng chúng ta không bán được những gì chúng ta có, chúng ta chỉ bán được những gì khách hàng cần, với tất cả chú trọng, cũng như sự tìm tòi, nghiên cứu Gamuda Gardens đa tung ra được sản phẩm khách hàng cần, đây mới là điểm quyết định giúp Gamuda Gardens được thắng lợi như ngày hôm nay.
Với phương châm xuyên xuốt, khách hàng luôn luôn đúng, Gamuda luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm tán thành nhất, thích hợp nhất dựa trên những phản hồi từ khách hàng bởi vì bất kỳ ai làm kinh doanh cũng biết một điều,

Sản phảm đối với chúng ta là tốt hay xấu, có lí hay không cũng không quan trọng, chúng ta cần đó đúng và có lí với khách hàng bởi sản phẩm làm ra là đáp ứng cho khách hàng chứ không phải phục vụ cho chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *