Trang Chủ / Uncategorized / Điểm khác biệt của sofa da và sofa nỉ

Điểm khác biệt của sofa da và sofa nỉ

Bộ ghế sofa da không còn quá xa lạ với các gia đình hiện nay. Chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp những ghế sofa cao cấp trong một căn hộ hiện đại hay trong phòng khách. Có rất nhiều màu phù hợp với cách trang trí nhà cửa của người Việt Nam. Với sofa da mùa hè làm cho bạn cảm thấy mát mẻ và nhẹ nhàng hơn khi bạn ngồi trên ghế sofa bằng các vật liệu khác như nỉ.

mua sofa nhập khẩu ở đâu, mua sofa phòng khách đẹp
mua sofa nhập khẩu ở đâu, mua sofa phòng khách đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm  ghế sofa cao cấp, nhưng chúng ta có thể phân loại chúng thành 2 loại. Loai 1 là bộ sofa nhập khẩu bằng da nhân tạo. Loai thứ 2 nguyên liệu từ da động vật. Mỗi loại có của nó lợi thế riêng và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chọn vật liệu phù hợp.

Với sofa da loại công nghiệp thường thích nghi tốt hơn với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam và da  công nghiệp không phải là quá an toàn, và chịu nước tốt.

Với loại sofa da chính hãng sử dụng nhiều nổi bật là độ bền cao, có một cảm giác mềm mại và mịn. Ngoai da thật có thể chịu nhiệt độ cao và rất dễ dàng để làm sạch trong quá trình sử dụng tự nhiên. Các bạn phải chú ý để có được sofa bền theo thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *