Trang Chủ / Tin tức / Dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt điều hòa tốt nhất

Dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt điều hòa tốt nhất

sửa chữa điều hòa là phần khôn cùng quan trọng với những chiếc điều mới, kiên cố, hợp hướng gió và vị trí nội thất trong căn phòng sẽ giúp hoạt động hiệu quả cao. Độ bền của máy, tuổi thọ hay khả năng tùng tiệm điện của điều hòa cũng tăng cao. Hanel là đơn vị lắp đặt điều hòa uy tín và có kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề.

Lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Chiếc điều hòa có khả năng làm mát hiệu quả hiệu quả nếu được lắp đặt kiên cố và thích hợp với căn nhà.

Đối với sua chua dieu hoa tai ha noi : Đây là chiếc điều hòa có công suất nhỏ thường được lắp đặt trong nhiều gia đình. Dàn nóng thường được đặt ở bên ngoài ngôi nhà và nằm trên một giá sắt cách tường khoảng 20 Cm. Vị trí đặt dàn nóng thường ở sân thượng và sát tường ngoài tòa nhà.

Trên sân thượng: Với ưu điểm là có nhiều gió thổi nên dàn nóng luôn được làm mát nhanh chóng cả trong mùa hè oi bức. Độ bền của dàn nóng sẽ được tăng cao hơn và giúp giảm thiểu điện năng tổn hao.

Sát tường: Đối với những gia đình có sân thượng nhỏ  nên bắt bược phải treo điều hòa ở sát tường bằng một chiếc giá treo bằng sắt cách tường 20 cmm để giúp tản nhiệt được tốt hơn. Tuy nhiên tùy vị trí từng gia đình mà gió thiên nhiên có thể làm mát cho chiếc điều hòa. Chính điều này mà dàn nóng hoạt động liên tục để tản nhiệt và tuổi thọ của điều hòa cũng ngắn hơn.

Đối với điều hòa công nghiệp: Hệ thống điều hòa lớn cho cả 1 tòa nhà công ty, khách sạn và sử dụng công suất lớn. vật liệu chuẩn bị để lắp đặt cũng cần chuẩn bị kỹ càng hơn, ống đồng, ống dẫn lạnh phải bảo đảm chất lượng. Khi lắp đặt cần để ý hơn sao cho hoài thấp nhất,bảo quản tốt hơn để tăng tuổi thọ của điều hòa và tằn tiện điện.

Thi công điều hòa công nghiệp cần chú ý đến cách đi dây để giảm thiểu hoài lắp đặt cùng vật liệu sử dụng. Hướng gió, hướng nắng cũng giúp khả năng tự làm mát của điều hòa tăng cao hơn.

Dịch vụ thi công điều hòa công nghiệp, sửa chữa điều hòa tại nhà dân dụng uy tín, chuyên nghiệp

Hanel là một trong những trọng tâm có dịch vụ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp nhưng với hơn 16 năm trong ngành điện tử, điện lạnh Hanel là địa chỉ uy tín được nhiều gia đình tuyển lựa để được làm việc với những thợ tu bổ chuyên nghiệp với những tiêu chí:

Điều hòa chạy êm ái nhất và ổn định

Tự làm mát dàn nóng với vị trí đặt dàn nóng hiệp nhất

Bảo trì bảo dưỡng, tu bổ nhanh chóng

Lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *