Trang Chủ / Uncategorized / Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 lấy liền, giá ưu đãi, phần cứng có xuất xứ rõ ràng tại Hà Nội & TP.HCM

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 lấy liền, giá ưu đãi, phần cứng có xuất xứ rõ ràng tại Hà Nội & TP.HCM

Thời đại kỹ thuật ngày càng mở rộng. tất cả trang thiết bị điện tử ra đời ngày càng nhiều. Con người luôn muốn đón đầu xu thế và sắm cho mình mọi máy móc điện tử tiên tiến nói chung cũng như sở hữu những chiếc điện thoại, máy tính bảng nhỏ gọn để phục vụ cho thư giãn và việc làm. iPhone 7 đã không còn là một máy móc điện tử xa xỉ nữa mà trở nên phổ biến. màn hình mặt kính là bộ phận trọng yếu của iPhone 7 và luôn được người dùng tìm các bước để bảo vệ tối ưu nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo chung của iPhone 7. bất kể màn hình mặt kính của iPhone 7 có cấu tạo giống nhau. bao gồm 3 phần: mặt kính cảm ứng, cảm ứng và màn LCD bên trong( được gọi là màn hình hiển thị). Trong đó phần mặt kính và cảm ứng được dính liền nhau và nối chung thông qua cáp, màn LCD thì là màn hình rời bên trong cùng. bởi vậy ta có thể xem như là nó có cấu tạo 2 phần: màn hình mặt kính LCD và mặt kính cảm ứng bên ngoài.
Thay màn hình iphone 5

>>> Các bạn đang muốn muốn thay màn hình iPhone 7 thì hãy đến ngay FoneCare chúng tôi. Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình cho iPhone 7 tuyệt vời trên thị trường. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ giá trị, rẻ nhất, giá thành lợi ích trên thị trường Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh.

Vì vậy nên khi có lỗi cần xử ký xảy ra cùng với iPhone 7 của quý khách thì quý khách nên đánh giá kĩ để xem phần màn hình nào có lỗi cần xử ký. Thường thì chỉ xảy ra đối với một trong hai phần cấu tạo của màn hình, quý vị có nhu cầu xem xét để tránh bị lừa khi đem đi sửa. tất cả kĩ thuật viên có thể mong muốn tất cả khách hàng thay cả bộ màn hình, khiến tốn nhiều lượng tiền. Khi lớp kính phía trước màn hình hiển thị của iPhone 7 bị hư hỏng. những cách làm trên cảm ứng và giá trị hình ảnh, màu sắc của iPhone 7  vẫn hoạt động bình thường thì nghĩa là thiết bị tính bảng của quý khách chỉ bị hư lớp kính màn hình mặt kính. Khi đó quý khách chỉ cần thay kính là được. một khi mặt kính không bị hư hỏng, cảm ứng dùng bình thường nhưng lại thấy có hầu hết vết đen lỏng, sọc nhiều đốm hay lỗi nặng. Vậy nghĩa là màn hình LCD của iPhone 7  bị hỏng. hiện tại các bạn chỉ cần thay màn hình cảm ứng LCD là được bởi màn hình cảm ứng LCD có nét độc đáo là nó không hợp nhất cùng kính của iPhone 7. Tuy nhiên iPhone 7  có màn hình mặt kính số hóa và màn hình cảm ứng kính tạo thành khối cùng nhau.
Thay màn hình cảm ứng iPhone 5

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu các bước tiến hành thay iPhone 7  khi mà màn hình hiển thị bị hư. Dụng cụ cần phải sẵn sàng là một máy sấy công suất cao, miếng nhựa mỏng hoặc dụng cụ chuyên dụng, chiếc tua-vit 4 cạnh loại nhỏ,… và sẵn sàng tâm lí. đi tiên phong dùng máy sấy sấy xung quanh mặt iPhone 7 để làm ấm iPhone 7  số hóa, tư vấn nới lỏng tất cả chất kết dính trong màn hình LCD. chú ý là sấy ở nhiệt độ vừa phải, đủ cho lớp keo nóng chảy ra, không sấy ở nhiệt độ cao.

>>> Ngoài dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ra, chúng tôi còn có các dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus. các bạn có thể tham khảo thêm. tất cả thông tin cặn kẽ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.HCM) để được hỗ trợ và giải đáp một phương pháp rẻ nhất.

Tiếp tục sấy ở một chỗ bất kì trên mặt kính cảm ứng để có thể đưa một dụng cụ chuyên dụng hoặc lưỡi dao sắc nhọn về phía trước. Từ từ nhấc màn hình số hóa ra, bung theo đường viền xung quanh iPhone 7. theo sát không đưa dụng cụ đó vào quá sâu trong thiết bị, dễ làm hư màn hình LCD và tất cả phòng ban bên trong khác. Giữ cho khoảng tiêu chuẩn giữa màn hình cảm ứng số hóa và ống kính cùng nút Home sao cho thật cân đôi để tiếp tục tháo bất kể chỗ còn lại của màn hình mặt kính. Anten cần được nâng lên nhẹ nhàng do nó được gắn cùng màn hình mặt kính rất dễ bị gãy.

Màn hình cảm ứng được nhấc lên nhẹ nhàng, bước này các bạn làm thật cẩn thận thận để tránh vỡ hay xây xước. Khi nâng màn hình lên cần chú ý đến băng Flex cáp kết nối số hóa gắn với màn hình mặt kính cảm ứng. Dây cáp số hóa của mặt kính cảm ứng được đặt áp sát chỗ màn hình cảm ứng, do vậy nếu giật mình hoặc sơ suất quá tay sẽ làm hỏng gần như tất cả các phòng ban bên trong.
>>> Biết thêm thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 5C của chúng tôi. với nhiều chương trình lợi ích và hấp dẫn nhất. liên lạc 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.Hồ Chí Minh) để tham khảo thông tin chi tiết.

Tiếp đến sử dụng tua-vit mở 4 ốc tại 4 góc màn hình LCD, do phòng ban kết nối được đặt phía dưới màn hình cảm ứng LCD. Giờ quý khách hàng ngắt kết nối với bản mạch chính sau khi mặt kính đã được tách ra hoàn toàn. đến đây khách hàng chỉ cần thay kính mới rồi lắp lại. cùng với những quý khách thay cả màn hình cảm ứng LCD thì tiếp tục. quý khách phải mở 7 cái ốc giữ lá chắn để tháo hầu hết thành phần của lá chắn kim loại LCD ra. Sau đó tháo 3 cái ốc gắn khung kim loại cùng lá chẳn nhằm đưa lá chắn ra ngoài và thay mới. quan tâm làm sạch tất cả vết keo dính trên vỏ iPhone 7. Và hầu hết thành phần được lắp đặt về đúng vị trí, nhớ kết nối dây cáp số hóa và ấn gần như tất cả các nút lock xuống. các bạn nên cẩn trọng khi dính gần như tất cả các phòng ban lại với nhau, cũng như dứt khoát để làm sao tất cả các bộ phận có thể gắn chặt lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *