Trang Chủ / Uncategorized / Dịch vụ du học anh tốt nhất tại Anh quốc

Dịch vụ du học anh tốt nhất tại Anh quốc

Giới thiệu đại học Reading, Anh quốc, với bề dày lịch sử của mình Đại học reading đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào như tốp 10 trường có dịch vụ du học anh tốt nhất, cơ sở phục vụ sinh viên hiện đại.

dai-hoc-reading

Trường Reading hiện có đến 28,000 sinh viên, học viên quốc tế du học anh quốc chiếm 4000 từ 131 quốc gia. Trong đó với hơn 100 chuyên ngành đào tạo, Đại học Reading là một khuôn viên đa dạng mang lại cho sinh viên thoải mái lựa chọn chương trình khả năng của bản thân.

University of Reading có 7 học bổng tiến sĩ, đáp ứng được yêu cầu ngôn ngữ được đưa ra vởi Khoa/Ngành và nhiều học bổng có giá trị khác. Reading top 10 trường có mức độ hài lòng sinh viên về dịch vụ du học anh cao nhất tại Anh. Trường là nơi Hiệp hội thị trường vốn quốc tế (ICMA) đặt trụ sở. Chương trình du học ICMA giúp cho sinh viên tiến gần hơn với giấc mơ trở thành một nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp. Đại học Reading còn nổi tiếng với các khoa kinh doanh – Henley Business School.

Lợi thế đi du học Anh 2016 tại Reading là những gì ?

– Trang thiết bị dạy, phòng tmáy tính hoạt động 24/24, thư viện lớn

– Thành phố reading an ninh tốt, thuận lợi

– Trang thiết bị cho các môn thể thao ngoài trời và trong nhà hiện đại bao gồm các sân cầu long, sân bóng đá và trung tâm thể thao

– Reading đại học lâu đời và phương pháp giáo dục tốt nhất

– Sinh viên Việt Nam được đảm bảo chỗ ở tại kiến trúc xá trong năm đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *