Trang Chủ / Tin tức / Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Công ty bạn đang muốn nâng cấp văn phòng, chuyển đến một nơi tốt hơn và bạn đang lo lắng không biết làm sao để di dời đồ nột thất, máy tính, cây cảnh,…tránh hỏng hóc và trầy xước. Việc chọn lựa một công ty dịch vụ chuyển cũng khiến bạn phải băn khoăn và suy nghĩ. Hiểu được yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng, công ty vận chuyển Quang Dũng cung cấp dịch vụ vận tải và chuyển văn phòng giá rẻ tới khách hàng.

chuyển nhà trọn gói thăng long

Chúng tôi là công ty vận chuyển chuyên nghiệp và chất lượng nhất được người dân tại Hà Nội tin dùng, chọn lựa Quang Dũng là sự lựa chọn tối ưu và bạn sẽ có nhiều hơn những gì bạn tưởng:

Tiết kiệm thời gian và phục vụ 24/24: Thay vì phải đến tận nơi, bạn chỉ cần gọi 04 626 04234 hoặc 0966.55.00.22, Quang Dũng sẽ lập tức có mặt và chỉ mất 30 phút để khảo sát và đưa ra kế hoạch cụ thể. Bạn lỡ đặt lịch chuyển vào ngày lễ, ngày tết…thì hãy an tâm là chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn 24/24.

Tiết kiệm công sức và hạn chế rủi ro nhất: Quang Dũng có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và rất chuyên nghiệp. Mọi thao tác trong quá trình đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đều được chỉ đạo bởi bộ phân giám sát rất cẩn thận và tỉ mỉ. Chúng tôi chia ra thành các nhóm vận chuyển chuyên sâu theo từng lĩnh vực cụ thể để đạt kết quả tốt nhất, tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển đúng thời gian, địa điểm mà không hề hư hại.

Tiết kiệm chi phí : đây là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và hợp lí nhất tại Hà Nội. Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên của Quang Dũng và nếu có gì sai sót ảnh hưởng tới quý khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm theo đúng giá trị.

Cảm ơn quý khách hàng và rất mong được phục vụ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *