Trang Chủ / Uncategorized / Đề án Lucasta Khang Điền nhận giải thưởng Ngưng lại sản năm 2015

Đề án Lucasta Khang Điền nhận giải thưởng Ngưng lại sản năm 2015

Trong năm 2015 , Khang Điền ngoài việc huy động được nguồn vốn lớn từ tập đoàn ngoại bang còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng “Thiết kế nội thất xuất sắc” với dự án Lucasta quận 9.

Du an Lucasta   tiền thân là dự án Eden Indochina Land với kinh phí đầu tư lên tới hơn 50 triệu USD , nay được Khang Điền tiếp thu và phát triển theo mô hình biệt thự chuẩn 5 sao , tạo nên khu biệt thự sinh thái thứ hạng bậc nhất trong lòng Sài Gòn.

vi-tri-du-an-lucasta

Trên tổng diện tích 8 , 2 ha ,   dự án Lucasta quận 9   chỉ có 140 căn biệt thự sang trọng , tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường , Phường Phú Hữu , Quận 9 , gần góc giao đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường vành đai Trong , chuyển di về trung tâm Quận 1 chỉ hơn 10 phút. Lucasta là một trong những Khu biệt thự cao cấp nhất Quận 9 cùng với các khu   dự án The Mejor Khang Điền , dự án biệt thự Venica  của chủ đầu tư MIK …tạo thành quần thể Khu dân cư xanh , sạch , đồng bộ và hiện đại.

Biệt thự Lucasta  Khang Điền  được thiết kế bởi công ti kiến trúc nổi danh MIA và cảnh quang được thiết kế bởi ONE Landscape – Hong Kong. Các kiến trúc sư và chủ đầu tư dự án đã làm việc nghiêm túc và hăng say trong một thời gian dài để cùng dựng xây lên tác phẩm Lucasta , được thiết kế theo hưởng mở và bố trí rất hợp lí và hài hòa tạo nên một không gian xanh tuyệt trần. Khu biệt thự Lucasta tạo nên không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố với các căn biệt thự mang phong cách thiết kế hiện đại kỹ năng tuyệt vời , đảm bảo chất lượng xây dựng và hoàn thiện cùng nhiều tiện ích đi kèm.

tong-quan-du-an-lucasta-khang-dien
san sẻ về giải thưởng này , Ông Nguyễn Đức Trọng – Phó tổng giám đốc công ti Khang Điền cho biết: “Là đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm , Khang Điền luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm nhà ở chất lượng cao. Giải thưởng này là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng đó và cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp chuyện phát triển các dự án khác , đáp ứng nhu cầu của khách hàng , chúng tôi không chỉ xây dựng một ngôi nhà mà đó còn là tổ ấm – nơi ngập tràn yêu thương”.

 

mục đích chính được biểu hiện trong bản thiết kế này nhằm tạo ra sự kết nối giữa nội thất và không gian bên ngoài. Ranh giới giữa kiến trúc , nội thất sân vườn được xóa nhòa và tất thảy các không gian hòa vào nhau một cách mượt mà. Với các ô cửa sổ hướng ngoại được ghép vào cửa gấp đôi , diện tích mỗi ngôi nhà được tận dụng nhiều hơn , toàn bộ ngôi nhà trở nên rộng hơn và thêm phần sang trọng. Các cảnh quan xanh trên sân thượng và ban công có thể được thưởng thức không gian thiên nhiên chung quanh trọn vẹn nhất. Chẳng những thế , các giàn lam che nắng được thêm vào để tạo ra nhiều bóng râm và giảm nhiệt. Những mái hắt bằng thép và gỗ đã tôn lên tính mạnh mẽ và hấp dẫn của bề mặt ngôi nhà.

bây giờ , Khang Điền cũng đang nhận được sự đầu tư và hợp tác của các tổ chức tài chính trong và ngoài nước , nhằm phát triển các dự án trên khắp Việt Nam trong thời gian tới. Khang Điền mong muốn mỗi dự án do Khang Điền đầu tư xây dựng sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư thực sự với sự chấp thuận cao nhất , góp phần nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho cư dân tại các khu đô thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *