Trang Chủ / Tin tức / Đánh giá ưu nhược điểm của bình sữa Nano Silver

Đánh giá ưu nhược điểm của bình sữa Nano Silver

Bình sữa Nano Silver Wesser là sản phẩm của Hàn Quốc với công nghệ kháng khuẩn Nano đến 99% nên được các mẹ khá tin dùng. Tuy nhiên, với các mẹ lần đầu sinh bé thì chắc chắn vẫn chưa biết nhiều về sản phẩm này. Sau đây, Babimart sẽ tổng hợp một vài ưu nhược điểm về bình sữa Nano Silver cho các mẹ tiện tham khảo.

Ưu điểm của bình sữa Nano Silver Wesser :

– Bình sữa Nano Silver Wesser được thiết kế với nhiều dung tích, kiểu bình cổ rộng và cổ hẹp, núm ti cao su và silicon, chất liệu PES cao cấp có lớp tráng bạc màu vàng nhẹ.

– Chất liệu nhựa PES là loại nhựa cao cấp hơn PP với độ bền cao hơn và không bị lưu lại mùi sữa dù sử dụng một thời gian dài. Bình cũng dễ dàng vệ sinh hơn bình PP, đun sôi tiệt trùng không lo sợ biến dạng.

binh-sua-nano-silver
Bình sữa Nano Silver Baby One 150ml (cổ hẹp)

– Núm ti của bình sữa Nano Silver Wesser được thiết kế giống thật với chất liệu cao su hoặc silicon mềm mại tự nhiên, có khả năng kéo dãn đến 8mm. Các dòng bình của Nano Silver đều có núm ti thích hợp riêng với 3 loại núm dành cho các độ tuổi khác nhau nên mẹ dễ dàng mua núm thay thế.

– Núm ti của bình sữa nano silver wesser được thiết kế ngấn mô phỏng ngấn ty của mẹ nên bé rất thích.

– Bình sữa Nano Silver Wesser sử dụng công nghệ Nano tráng bạc có khả năng tiêu diệt đến 650 loại vi khuẩn mà không cần tiệt trùng, khả năng diệt khuẩn tự động của bình lên tới 99,9% nên các mẹ có thể yên tâm tuyệt đối.

– Nhờ lớp tráng bạc mà chất đạm, chất béo từ sữa dư thừa sẽ không bám vào bình, giúp giữ cho sữa luôn thơm ngon, giữ trọn vẹn dinh dưỡng.

– Bình sữa Nano Silver Wesser có lỗ thông hơi, chống sặc sữa, đầy hơi cho bé.

– Bình sữa Nano đã được Bộ y tế cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm.

>> Bài viết liên quan: Bình sữa được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhược điểm của bình sữa Nano Silver Wesser

– Bình sữa Nano Silver Wesser có một số dòng không có núm ti đi kèm và các mẹ phải lựa chọn mua núm ti riêng nên giá thành cao hơn các bình sữa của hãng khác.

– Dù sử dụng công nghệ Nano nhưng cho bé bú một thời gian các mẹ vẫn phải tiệt trùng như các bình sữa khác.

– Bình sữa Nano Silver Wesser chỉ có một chất liệu nhựa PES cứng nên bé không có nhiều sự lựa chọn như một số hãng có bình silicon mềm dẻo.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các mẹ sẽ có thêm thông tin để lựa chọn bình sữa thích hợp cho bé. Các mẹ có thể tham khảo thêm các hãng bình sữa được ưa chuộng hơn như bình sữa Nuk, bình sữa Comotomo…

> >Từ khóa tìm kiếm:

  • Máy phun sương bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ
  • sữa icreo
  • Bình sữa Nano silver wesser
  • Bình sữa medela

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *