Trang Chủ / Tin tức / Đánh giá thị trường BĐS quý I/2016 với dự án Goldseason

Đánh giá thị trường BĐS quý I/2016 với dự án Goldseason

Quý I/2016 tiếp tục ghi nhận những dấu hiệu tích cực trong giao dịch của thị trường cả nước. Trong quý này, Hà Nội tiếp nhận thêm 1 lượng to nguồn cung sơ cấp gia nhập thị trường ở hầu hết các hạng và ở cả các dự án mới lẫn dự án hiện hữu. Tổng cùng có 7,550 căn hộ mới được tung ra thị trường từ 30 dự án thuộc những hạng. Nguồn cung hạng B thống lĩnh thị trường trong quý này sở hữu 61% thị phần, theo sau là những dự án hạng C sở hữu 37%, dự án hạng A khá khiêm tốn sở hữu hơn 2%. hiện tại, tổng nguồn cung sơ cấp của thị trường Hà Nội trong quý đạt gần 16,000 căn hộ.

xvi-tri-SUMMER-02-goldseason-47-nguen-tuan.jpg.pagespeed.ic.KXkTNL81R1

Nguồn cung tăng ở phân khúc hạng B và C, phân khúc được quan tâm nhất thị trường khiến tổng giao dịch tăng mạnh 154% so sở hữu cùng kì năm ngoái. 58% số căn hộ bán được trong quý này thuộc về hạng B và 41% là tới từ những dự án hạng C. 1 số dự án hạng B ghi nhận tốc độ bán ấn tượng như Goldmark City , Goldsilk Complex,Chung cu goldseason. Hoàng Mai đóng góp lượng căn hộ bán rộng rãi nhất, chiếm 22% tổng giao dịch.

Theo phân tích của GS Đặng Hùng Võ – Nguyên trang bị trưởng Bộ tài nguyên & môi trường, nhà ở giá trung bình và trên trung bình sẽ là phân khúc giữ vai trò chủ đạo đối có thị trường trong năm. Từ diễn biến của thị trường BĐS năm 2015 với thể thấy phân khúc nhà ở giá trung bình và giá trên trung bình vẫn tiếp tục với cơ hội phát triển mạnh. đầu tiên, căn hộ giá trung bình sẽ được kế thừa các vận động tích cực đã xuất hiện vào cuối năm 2015. vật dụng hai, đây là phân khúc sở hữu tính thị trường cao và thích hợp có khả năng thanh toán của số đông cầu bây giờ. vật dụng ba, khi 1 phân khúc có điều kiện phát triển thì sẽ thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư vào đó.Ví dụ như dự án 47 nguyễn tuân, chung cư goldseason..

hiện nay, các ngân hàng thương mại đã hợp tác chặt chẽ với những nhà hàng BĐS chế tạo nguồn vốn đầu tư cho siêu thị và hỗ trợ khách tậu nhà. Đây là tín hiệu đáng mừng, tín dụng toàn ngành đã tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014. Riêng tại Tp.HCM, tín dụng địa ốc năm 2015 đạt khoảng 140.000 tỷ đồng, chiếm 12,3% trong tổng dư nợ, lượng kiều hối chuyển về Tp.HCM đạt 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% toàn quốc, trong đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vào lĩnh vực địa ốc chiếm khoảng 21,6%. Tp.HCM đã thu hút được mẫu vốn FDI khoảng 1.3 tỷ USD vào lĩnh vực địa ốc.

với thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *