Trang Chủ / Uncategorized / Đăng ký gói Max200 Vinaphone tặng ngay 3GB Data

Đăng ký gói Max200 Vinaphone tặng ngay 3GB Data

Gói MAX200 Vinaphone là gói cước 3G trọn gói của Vinaphone mà thuê bao Vinaphone khi đăng ký gói MAX200 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, đặc biệt không bị tính cước phí vượt gói khi sử dụng hết lưu lượng 3G tốc độ cao.

Đăng ký gói MAX200 Vinaphone phù hợp cho những bạn có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone vừa phải trong tháng để truy cập thông tin trên internet mọi lúc và giải trí mọi nơi như check mail, nghe nhạc, xem phim… mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của bạn.

Cách đăng ký gói max200 vinaphone trọn gói chỉ 100.000đ

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MAX200 gửi 6058

Sau khi soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 6058 thành công thì tổng đài 1543 của Vinaphone sẽ gửi về 01 mã xác nhận và yêu cầu xác nhận cho việc đăng ký gói MAX200 Vinaphone, khi đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn: Y<cách>Mã xác nhận gửi đến 1543 (miễn phí) để xác nhận và hoàn tất việc đăng ký gói cước 3G Vinaphone.

Lưu ý: Trước khi đăng ký gói MAX200 Vinaphone bạn phải hủy gói cước đang sử dụng trước, hoặc là thuê bao đăng ký mới (chưa từng sử dụng gói cước 3G vina nào cả).

cách ứng tiền của vinaphone

Ưu đãi khi đăng kí gói MAX200 Vinaphone:

– Có ngay 3 GB tốc độ cao trong tài khoản sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí thành công.

– Sau khi dùng hết dung lượng 3G Vinaphone miễn phí ở tốc độ cao, khách hàng vẫn được truy cập mạng miễn phí tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ là tốc độ bình thường.

– Gói MAX200 Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau khi hết thời hạn 30 ngày.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở mức độ trung bình, đây là gói cước phù hợp với mức chi phí vừa phải và không tốn phí phát sinh sau khi đã dùng hết dung lượng tốc độ cao. Với gói MAX200 khách hàng sẽ tha hồ lướt web, chat, chơi game, giải trí với bạn bè..

Gói cước MAX200 Vinaphone là gói cước tự động gia hạn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Chu kỳ tính cước đối với thuê bao trả trước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói MAX200 Vinaphone thành công, còn đối với thuê bao trả sau thì được gia hạn gói MAX200 Vinapohne vào ngày 1 của tháng kế tiếp.

Cách chuyển tiền Vinaphone

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước MAX200 Vinaphone:

Để hủy gói cước MAX200 của Vinaphone soạn HUY MAX200 gửi 888.

– Muốn kiểm tra dung lượng 3g vinaphone còn lại của gói soạn DATA gửi 888.

Tuy gói cước MAX200 của Vinaphone là gói cước không giới hạn nhưng khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao thì tốc độ load Internet rất thấp, do vậy bạn cần cân nhắc sử dụng để tránh sử dụng hết dung lượng khi chưa hết chu kỳ 30 ngày nhé.

Chúc các thuê bao có những giây phút thoải mái với gói MAX200 Vinaphone !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *