Trang Chủ / Uncategorized / Cùng tìm hiểu thông tin về những dòng xe tải Isuzu đang được ưa chuộng

Cùng tìm hiểu thông tin về những dòng xe tải Isuzu đang được ưa chuộng

Bài viết tổng hợp những thông tin nổi bật về các dòng xe tải isuzu sau đây sẽ giúp bạn gặp ít khó khăn hơn khi tìm mua một chiếc xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.

Isuzu NMR 1,9 tấn

Trong dòng xe được phép lưu thông trong Thành phố vào ban ngày, ngoài Isuzu NLR 1,4T còn có Isuzu NMR có tải trọng 1,9T. Isuzu NMR 1,9T là sản phẩm của sự kết hợp giữa Nhật Bản và Việt Nam. Cũng như Isuzu NLR, Isuzu NMR cũng được nhập linh kiện từ Nhật Bản sau đó lắp ráp, hoàn thiện tại Việt Nam và cũng lấy tông màu trắng làm chủ đạo làm toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút.

Xe tải isuzu NMR 1.9 tấn

Về nội thất, cabin được thiết kế với không gian rộng rãi, cửa kính chỉnh điện, cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại nhắm giúp cho người sử dụng có được cảm giác thoải mái nhất khi vận hành và giải trí.

Xe tai isuzu là một trong những loại tốt nhất thị trường hiện nay. Những trải nghiệm đối với Isuzu khác biệt hoàn toàn so với những xe tải khác. Với vẻ bề ngoài hào nhoáng, bóng bẩy cùng đó là động cơ chất lượng cao có công suất 130PS mạnh mẽ. khác với NLR 1,4T, NMRH 1,9T được trang bị máy điện có dung tích 3.0L, có tăng áp và lám mát bằng khí nạp, bình nhiên liệu 100L giúp xe tích trữ được lượng lớn nhiên liệu. Động cơ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chính vì thế xe tải Isuzu NMRH 1,9T có giá thành cao hơn một chút so với các dòng xe tải cùng phân khúc của các hãng xe khác.

Isuzu NLR 1,4 tấn

Xe tải Isuzu NLR 1,4T là sản phẩm của sự kết hợp giữa Nhật Bản và Việt Nam. Cụ thể, Isuzu NLR được nhập linh kiện từ Nhật Bản sau đó lắp ráp, hoàn thiện tại Việt Nam. Isuzu NLR được lấy tông màu trắng làm chủ đạo làm toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút.

Xe tải isuzu NLR 1.4 tấn

Về nội thất, cabin được thiết kế với không gian rộng rãi, cửa kính chỉnh điện, cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại nhắm giúp cho người sử dụng có được cảm giác thoải mái nhất khi vận hành và giải trí.

Có thể nói rằng, trong cùng phân khúc, xe tải Isuzu NLR 1,4T là một trong những loại tốt nhất thị trường hiện nay. Với vẻ bề ngoài hào nhoáng, bóng bẩy cùng đó là động cơ chất lượng cao có công suất 91PS, sử dụng máy cơ 2.8L, phun trực tiếp, có tăng áp và lám mát bằng khí nạp. Động cơ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chính vì thế xe tải ISUZU NLR 1,4T có giá thành cao hơn một chút so với các dòng xe tải cùng phân khúc của các hãng xe khác.

Xe tải Isuzu F-SERIES

Dòng xe tải Isuzu F-Series xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1997. Dòng xe này được trang bị động cơ Isuzu D-Core phun nhiên liệu trực tiếp làm mát khí nạp, giúp công suất xe tăng 23%, tiết kiệm hơn 18%, êm hơn và tăng tốc nhanh hơn so với động cơ xe không có commonrail. Ngoài ra, xe đạt tiêu chuẩn môi trường Euro 2: thân thiện hơn với môi trường.

Xe tải isuzu F-Series

Isuzu F-Series đã giành được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới bằng chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, hiệu quả vận hành cao với độ bền bỉ tuyệt vời và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao giúp đảm bảo lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Ngoài ra, xe tải Isuzu F-series còn có thiết kế hiện đại với cabin chassis cứng cáp chắc chắn, buồng lái rộng rãi, thoải mái.

>>> Hãy cùng tham khảo thêm <<<

xe tai suzuki 600kg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *