Trang Chủ / Uncategorized / Cùng điểm qua các đặc tính vượt trội của xe tải Hino

Cùng điểm qua các đặc tính vượt trội của xe tải Hino

Thấy gì qua việc liên tục bị tấn công, nhưng hãng xe tải Hino vẫn đứng vững và chọn cho mình phương pháp phát triển phù hợp với những hiệu ứng bài bản từ người dùng.

So với các sản phẩm cùng phân khúc (1,98 – 8 tấn), xe tai Hino THACO Ollin được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi tính năng mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, hiệu quả đầu tư.

Hầu hết động cơ được trang bị turbor tăng áp, có hệ thống làm mát khí nạp, công suất mạnh mẽ. Hệ thống phanh hơi kết hợp bộ điều chỉnh lực phanh theo tải trọng và phanh cup-pô tăng cường khả năng phanh, đạt độ an toàn cao. Với những ưu điểm đó, THACO Ollin rất phù hợp khi chạy trên đường cao tốc cũng như vận hành êm trên những cung đường xấu.

Với THACO Ollin, khách hàng sẽ yên tâm khai thác tối đa khả năng vận hành của xe mà không lo ngại tốn kém chi phí sửa chữa do sản phẩm đạt chất lượng ổn định, độ bền cao so với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường.

THACO Ollin được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại; các chi tiết mang tính đồng bộ cao; Cabin và thùng xe đều được nhúng sơn tĩnh điện. Hệ thống khung gầm sử dụng công nghệ xe tải nặng, tối ưu hóa khả năng chịu tải, tăng độ bền, giúp chủ đầu tư khai thác tốt khả năng vận tải, tăng hiệu quả kinh tế.

Ngoài mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dòng xe Ollin còn đáp ứng yêu cầu về tải trọng trong và ngoài thành phố, giúp khách hàng tự tin sử dụng xe vào những mục đích khác nhau trong vận chuyển hàng hóa – điều mà mọi nhà đầu tư đều mong đợi trong thời điểm hiện nay.

Tự tin về chất lượng sản phẩm, THACO đã nâng mức bảo hành THACO Ollin lên 2 năm/100.000km – đây là mức bảo hành cao nhất đối với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ với khách hàng trong thời điểm kinh tế khó khăn, trong tháng 6/2012, Trường Hải Ôtô triển khai chương trình hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe THACO Ollin (1,98 – 8T). Chương trình này cũng được áp dụng đối với dòng xe tải nhỏ THACO Towner.

Từ đầu năm 2014 đến nay Bộ GTVT tăng cường xử lý tải trọng xe, lập hơn 100 trạm cân di động, quy trách nhiệm cho các địa phương. Đến nay bộ mặt giao thông của xe tải đã thay đổi hẳn. Từ đó thị trường xe tải có sự biến động lớn. Bài viết này phân tích đánh giá sự biển đổi của thị trường xe tải nhanh chóng trong hơn một năm qua.

Sắp tới Bộ GTVT sẽ trình Chính phủ sửa NĐ 171 và NĐ 68 theo hướng: Tăng hình phạt với xe chở quá tải, tiến đến 2015-2016 không còn tình trạng xe chở quá tải trọng. Cùng với đó là việc siết chặt đăng kiểm mạnh từ 2015 trở đi.

Hạ tầng giao thông thay đổi nhanh chóng, hàng loạt dự án đường cao tốc mới và mở rộng quốc lộ khắp cả nước, tạo nền lưu thông cho dòng tải nặng tốt hơn, nhanh chóng hơn, giảm chi phí hơn. Ngành giao thông đang đưa đến cho các nhà cung cấp dòng tải nặng được lợi quyền nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm:

gia xe tai veam

xe tai fuso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *