Trang Chủ / Nội Thất / Cửa nhôm kính Việt Pháp giá thành tốt nhất thị trường

Cửa nhôm kính Việt Pháp giá thành tốt nhất thị trường

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính việt pháp chất lượng với giá thành tốt cho mọi gia đình. Các sản phẩm cửa nhôm được chứng nhận theo tiêu chuẩn Việt Nam và được các khách hàng tin dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp sẽ đảm bảo cho bạn công trình đẹp và ấn tượng nhất.

Cửa nhôm hệ việt pháp hiện có rất nhiều cơ sở nhiệt tình đóng tại Việt Nam. Một trong những địa chỉ chất lượng khỏi chê được nhiều các khách hàng tin cậy là Thương hiệu Nội thất Thành Đô. Với mục tiêu trở thành nhà thầu cung cấp các giải pháp cửa nhôm đảm bảo và xuất sắc hàng đầu ngoài thị trường Việt Nam, Nội thất Thành Đô cam kết sản xuất vật phẩm TỐT số 1 với Giá CẠNH TRANH nhất tính đên thời điểm Hiện tại .

bởi vì SAO bạn NÊN dùng cửa nhôm kính việt pháp

+ Cách âm cách nhiệt tốt

Khác với loại cửa bình thường , cửa nhôm việt pháp có khả năng chịu nhiệt tốt, việc chịu được cháy là khá hoàn hảo , khác lạ phù hợp với các vị trí cửa thường xuyên bị tác động bởi nhiệt độ và thời tiết như nắng mưa khắc nghiệt số 1 . khác lạ có kỹ năng giữ ấm cho mùa đông và mát cho mùa hạ

+ Khả năng chống nước, chống bụi tốt nhất

Với các đô thị hiện đại ngày nay thì không khí ô nhiễm nhiều bụi là không thể tránh khỏi. Việc cửa nhôm mang đến khả năng chống nước, chống bụi cực tốt là giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà bạn.

Xưởng gia công nhôm kính Thành Đô

Văn phòng giao dịch: Số 8 – Mạc Thái Tông – Trung Yên – Cầu Giấy – TP HN

Địa chỉ: Số nhà 112 – Đường Đại Mỗ – TDP Liên Cơ3 – P.Đại Mỗ – Q.Nam Từ Liêm – TP HN

Tel: 04.665.44411

Mobile: 090.463.8386

Website: www.noithatthanhdo.com

Email: nguyenthanhnam686@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *