Trang Chủ / Tin tức / Chung cư GoldSeason – Ý tưởng đột phá trong tương lai

Chung cư GoldSeason – Ý tưởng đột phá trong tương lai

Trong kiến trúc đô thị, sự bền vững được xem là tiêu chí đúng đầu nhất là trong tình trạng biến đổi khí hậu nghiêm trọng như hiện thời. Với sứ mệnh trở thành khu căn hộ đẳng cấp lạ mắt, Chung cu goldseason Nguyen tuan sẽ là bước bỗng phá trong tương lai, đem lại môi trường sống lý tưởng nhất cho người dân thủ đô

Picture29---Copy

GoldSeason kết nối với môi trường bao phủ

Tại thủ đô Hà Nội bây giờ có nhiều tòa nhà chung cư mọc lên mà Ngoài ra chỉ tập trung vào nội thất của các tầng, các căn hộ mà không kết nối với khu vực bao quanh.

Được xây đắp vì Công ty thi công Moore Ruble Yudell (Hoa Kỳ) với những kiến trúc sư tài hoa,có kiến trúc rất dị, đậm sắc thái và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà.

Mục đích của MRY là tạo một nơi ở thực, kết nối được với cả khu vực bao phủ. dùng sáng tạo của cuộc sống năng động khu phố cổ để biểu lộ sự chuyển động bên ngoài và họa tiết của những chất liệu trên mặt đứng các tòa nhà.

Cảnh quan và tiện nghi bên ngoài của luôn lấy loài người làm giá trị tâm điểm. Lấy ý tưởng từ hình “lá phong đỏ”, mỗi con đường nội khu là biểu tượng của đường gân và nhánh lá kết nối các tòa nhà lại với nhau.

Căn hộ ốp kính GoldSeason

Mặt ngoài 4 tòa nhà của mới lạ với những mảng kính lớn là giải pháp triệt để cho tình trạng chuyển đổi khí hậu, sản sinh năng lượng tái tạo.

Điểm khác lạ của các căn hộ chung cư GoldSeason là một số căn được được ốp kính khổ lớn từ chân sàn lên mái. Tất cả kính tại căn hộ là hệ kính bình yên 2 lớp chịu lực, chịu nhiệt, hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao tạo nên không gian sống rộng rãi rất dị. Qua đó, ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập các phòng, cư dân có thể ngắm nhìn cục bộ cảnh quan xanh của dự án và thành phố nhộn nhịp.

Có thể nhận thấy, thi công của 47 Nguyễn Tuân là một toàn bộ rất dị nhất khu vực, là không gian sống tuyệt vời dành cho người dân văn minh.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *