Trang Chủ / Tin tức / Cần tẩy sạch da trước khi áp dụng cách waxing lông

Cần tẩy sạch da trước khi áp dụng cách waxing lông

Để có được kết quả wax lông an toàn và thẩm mỹ nhất, dưới đây chúng tôi xin Note những điều cần lưu ý khi áp dụng cách wax lông. Mời bạn tham khảo để rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân nhé! 

1/ Cần tẩy sạch da trước khi áp dụng cách waxing lông

cach waxing long 1

Việc làm sạch da trước khi áp dụng     cách waxing lông    là rất quan trọng, bởi bước này sẽ giúp cho quá trình waxing mang lại hiệu quả cao hơn. Không chỉ chú ý làm sạch da trước khi waxing mà bạn cần giữ sạch vùng da trong thời kỳ sau waxing để tránh viêm lỗ chân lông hoặc lông mọc ngược vào trong đấy nhé.

2/ Cách waxing lông chân tại nhà đúng kỹ thuật

Để đảm bảo hiệu quả khi bạn waxing lông chân tại nhà thì bạn cần áp dụng waxing đúng kỹ thuật: bạn hãy làm nóng sáp và kiểm tra độ nóng vừa đủ để tránh bỏng da. Sau đó lấy công cụ để thoa sáp lên vùng da chân theo cùng chiều lông mọc và đắp một mảnh vải lên lớp sáp. Rồi giật mạnh mảnh vải ngươc chiều lông mọc.

3/ Không vận động mạnh sau khi áp dụng cách waxing lông

cach waxing long 2

Sau khi áp dụng cách waxing lông bạn nên tránh vận động hoặc va chạm vào vùng da vừa được waxing vì nếu vận động mạnh mồ hôi sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, lúc này nguy cơ nổi mụn là rất cao.

4/ Không tắm nước nóng sau khi áp dụng cách waxing lông

Điều đặc biệt các chị em nên lưu nhớ đó là không nên tắm nước nóng sau khi thực hiện cách waxing lông chân tại nhà vì làm như vậy có thể khiến da chân của bạn bị rát và có thể bị viêm nhiễm vi khuẩn.

Với những lưu ý trên sẽ giúp bạn áp dụng cách waxing lông tại nhà đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, việc waxing sẽ không tránh khỏi làm bạn bị đau rát, đặc biệt là đối với những người mới waxing lần đầu. Để triệt lông tận gốc bạn có thể tham khảo thêm cách triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 để thấy được kết quả bất ngờ nhé.

Xem thêm bài viết:

==> triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

==>  quy trình triệt lông vĩnh viễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *