Trang Chủ / Uncategorized / Căn hộ sky 9 vị trí vàng trung tâm quận 9

Căn hộ sky 9 vị trí vàng trung tâm quận 9

Để đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở cho người dân Việt Nam ngày nay, nhiều Dự án bất động sản đã tập trung vào khu Đông Tp.HCM sau khi hạ tầng phát triển và hệ thống giao thông hoàn thiện. ngoài ra không phải Dự án nào cũng với được vị trí chiến lược. Chính bởi thế, lúc can ho sky 9 nằm trong khu dân cư Khang An liền kề đa dạng Dự án cao cấp khác và tọa lạc ngay góc trục đường vành đai Trong, con đường Liên phố, chỉ cách thức con đường dẫn lên Cao tốc HCM – Dầu Giây chưa tới 500m đã trở thành Dự án bất động sản có vị trí trung tâm bật nhất.

Căn hộ sky 9 vị trí vàng trung tâm quận 9

vi-tri-can-ho-sky-9-1

từ vị trí với được, cư dân căn hộ sky 9 chỉ tốn chưa tới 10 phút là sở hữu thể đi Phú Mỹ Hưng qua tuyến phố vành đai trong hướng về cầu Phú Mỹ, hay mang thể thuận tiện trong 15 phút đi bằng xe tương đối đến trung tâm thị xã hai, thị xã một bằng đường Cao Tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây qua Mai Chí Thọ về Hầm Thủ Thiêm.

không những thế, khu vực này còn với 3 trục đường trọng điểm đang được gấp rút thi công là con đường D2 cực lớn chạy trong khoảng Khu kỹ thuật Cao về cắt các con phố vòng đai. Hay việc mở mang đường Đỗ Xuân Hợp ra Xa Lộ, thi công đường song hành cao tốc về trung tâm huyện 2 cũng đang được gấp rút. Nhờ vậy, trong khoảng thời gian dài ko xa, khi sống tại ban can ho sky 9 cư dân chỉ cần chưa tới 5-10 phút là có thể đến được các khu vực trung tâm như KCN cao, Phú Mỹ Hưng, khu thành phố Thủ Thiêm, trọng điểm thị xã một, Bình Thạnh.

Ngoài những lợi thế về hệ thống giao thông, căn hộ sky 9 huyện 9 lôi kéo được sự để ý của người mua cũng 1 phần do thị xã 9 đang dần trở nên trung tâm lớn mạnh nguồn nhân lực cao và công nghê cao theo quy hoạch định hướng của đô thị. ngoài ra, sự kiện nhà máy SamSung chính thức khởi công nhà máy của mình tại quận 9 mang tổng vốn lên đến một,4tỷ $ có tên gọi Samsung CE Complex” (SECC) sẽ đưa vào hoạt động quý 2/2016 đã xúc tiến sự sốt dẻo của Dự án căn hộ sky 9 .

Để nhận bang gia can ho sky 9 xin vui lòng liên hệ:0931313203

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *