Trang Chủ / Nội Thất / Căn hộ cá tính với cách bày trí giống một quán café

Căn hộ cá tính với cách bày trí giống một quán café

Người ta thường đề cập đến quán cà phê quanh khu vực nhà ở của mình như một “ngôi nhà thứ hai” một không gian có chức năng như một phòng họp, một nơi làm việc thứ hai và một nơi để thư giãn vào cuối ngày. Tuy nhiên, vớiNobuka Yuba, một freelance stylist sống tại Nhật, đó chính là nhà. Công việc đặc thù thường “gắn liền” với những cốc cà phê đem đến nguồn sáng tạo, nó làm cho Nobuka muốn chia sẻ với chồng Ryuji những cảm hứng từ thứ đồ uống cô yêu để thực hiện việc bày trí cho căn hộ. Với những cơ hội hiếm có để lên kế hoạch thiết kế ban đầu cho căn hộ của họ trước khi xây dựng, Nobuka đã mang tất cả các không gian đặc thù của một quán cà phê vào nhà cô, lấp đầy không gian với những bộ sưu tập ly cà phê, các tấm biển như ở quán cà phê… và thậm chí một chiếc đèn treo trong hình dạng của một ấm trà bằng sứ. Sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và khung cảnh đẹp nhìn từ căn hộ, các vị khách sẽ khó tìm ra lý do để rời chân!

Xem Thêm : nội thất thông minh ở tphcm

Xem Thêm : thiết kế nội thất thông minh cho nhà chật

Xem Thêm : tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư

can-ho-bay-tri-giong-quan-cafe-1

 

Không gian sống vừa là một nhà bếp, phòng ăn và cả phòng khách. Đó cũng tuân theo xu hướng thiết kế nội thấthiện đại ngày nay cho các căn hộ diện tích nhỏ: không gian mở. Các bức tường gạch trần nơi khu vực nấu bếp giống như một quầy chế biến đồ uống đậm chất Rustic và mang hơi hướng của những thiết kế cổ điển phương Tây.Phòng có nhiều điểm để thưởng thức cà phê như chúng tôi muốn.” Nobuka nói, “đó là lý do tại sao chúng tôi và cả Coro đều thích khi ở trong phòng này.”

 

can-ho-bay-tri-giong-quan-cafe-2

 

can-ho-bay-tri-giong-quan-cafe-3

 

Ghế ngồi Vintage của Đan Mạch.

 

 

can-ho-bay-tri-giong-quan-cafe-4

 

Một máy xay cà phê được sản xuất bởi công ty Nhật Bản Fuji Royal, đây là thiết kế tùy chỉnh được tạo ra cho một quán cà phê trong khu vực gần nhà họ.

 

Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản là sự kết hợp màu sắc hài hòa và hình dáng nội thất gọn gàng, súc tích và đầy đủ chức năng. Kiểu dáng thiết kế chú trọng đến không gian, trên cơ sở tổ chức sắp xếp thông qua việc sử dụng đồ dùng bày trí nội thất gọn nhẹ và các mẫu trang trí tượng trưng. Đặc trưng các chi tiết nội thất theo phong cách Nhật Bản có thể nói đến là tường trượt và nội thất chất liệu gỗ. Do đó, màu sắc chủ đạo thường sử dụng có màu sắc nhạt tự nhiên, mang sắc thái nhẹ nhàng, trung tính như màu be, màu trắng, màu kem, màu sữa hay màu xám nhạt. Và căn hộ đã sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo với các điểm nhấn của màu gỗ tự nhiên và sự hài hòa, trung lập của màu xám nhạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *