Trang Chủ / Tin tức / Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Gamuda Gardens

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Gamuda Gardens

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư gamuda – The Two Residence nằm trong quần thể dự án khu đô thị Gamuda Gardens đã chính thức được ra mắt và đi vào mở bán. Với quy mô lớn và hiện đại nhất Hà Nội, Chung cư  Gamuda Gardens đang thu hút được rất nhiều quý khách hàng đến mua căn hộ và mong muốn được tận hưởng cuộc sống an lạc tại khu đô thị.

Căn hộ với 3 phòng ngủ của The Two aResidence có diện tích từ 87m2 – 126m2, một diện tích lớn và vô cùng hợp lý cho các gia đình nào muốn một căn hộ rộng rãi và thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

img456

 

Căn hộ được thiết kế vuông vắn, tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà của gia đình bạn. Điểm nổi bật của loại căn hộ này là không có góc chết, khiến cho quý khách hàng có thể sử dụng được tối đa diện tích của căn hộ để sắp xếp và trang trí lại.

Đây là một kiểu thiết kế khác của căn hộ 3 phòng ngủ. Ta có thể thấy được thiết kế khá thoáng và rộng rãi, đặc biệt là còn có sân vườn bao quanh 2 mặt của căn hộ chung cư Gamuda , quý cư dân có thể tận dụng để nghỉ ngơi thư giãn hoặc là trồng hoa, phơi đồ, tùy mục đích sử dụng.

Những loại căn hộ phổ biến ở dự án Chung cư The Two Residence:
Với loại căn hộ 3 phòng ngủ thì đều có 2 nhà vệ sinh tiện ích, với diện tích là 4,3m2. Đây là loại căn hộ có phòng ngủ gồm 3 loại diện tích :

– Phòng ngủ lớn nhất 16,5m2

– Phòng ngủ cỡ vừa 10,5m2

– Phòng ngủ cho bé : 9,5m2

Tuy nhiên với loại căn hộ này nhà vệ sinh bé hơn 1 chút và phòng ngủ chênh lệch diện tích không nhiều.

Có thể bạn quan tâm về dự án căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư gamuda hấp dẫn

Thiết kế mở của không gian chung được kết nối với khu vực riêng tư của phòng ngủ. 2 phòng ngủ được hướng ra cảnh quan bên ngoài, phòng ngủ 3 nhìn ra giếng trời dọc hành lang, kho bếp là nơi để đồ đạc, vận dụng thuận lợi, tủ giầy được bố trí gần của ra vào.

Nội thất trong căn hộ đều được nhập từ các hãng nội thất uy tín trên thế giới, mang lại cho căn hộ vẻ sang trọng, hiện đại và thanh lịch. Cách bố trí nội thất hợp phong thủy và tạo cho căn phòng cảm giác thoải mái, không bí bách.

Trên đây là 3 loại căn hộ 3 phòng ngủ của chung cư The Two Residence:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *