Trang Chủ / Tin tức / Cảm nhận của khách hàng về dự án GoldSeason

Cảm nhận của khách hàng về dự án GoldSeason

Tọa lạc trong quy hoạch cục bộ của quận Thanh Xuân, tâm điểm những trục đường huyết mạch của thành phố, chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là một bản hòa ca mang vẻ đẹp của sự phồn thịnh và may mắn, văn minh và sang trọng, cá tính và thanh lịch, cực thịnh và bền vững.

xvi-tri-SUMMER-02-goldseason-47-nguen-tuan.jpg.pagespeed.ic.KXkTNL81R1

Dự án Goldseason được xây đắp hiện đại, đậm đẳng cấp Mỹ cùng với tiện nghi đi kèm tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn căn hộ có địa điểm Tọa lạc nhất thủ đô.
TNR Holdings Việt Nam nhiều người biết đến là một ông chủ chịu chi các dự án Bất Động Sản. Phải kể tới siêu dự án Goldmark City được chi hơn 100 tỷ để làm quảng trường ánh sáng đáp ứng người dân. do thế TNR không chỉ bán căn hộ nhưng mà còn bán cảm xúc.

Trong câu chuyện ngày đầu năm mới với vị Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp địa ốc có tiếng tại Hà Nội, ông vô tình để lộ một cụ thể nhỏ khiến người viết phải suy ngẫm, đó là việc đơn vị này đang tìm kiếm nhà cung cấp két nước, sen vòi có khả năng kiểm soát nhiệt độ, lượng nước, tiếng ồn khi vận hành… Ông không muốn khách hàng phải giật mình vào mỗi buổi sáng sớm hay bực tức mỗi độ chiều về.

NHỮNG trải nghiệm VỀ CUỘC SỐNG TẠI GOLDSEASON

Hóa ra, kinh doanh bất động sản giờ đây không còn đơn thuần là xây nhà bán. Cái nhưng chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng cũng không đơn thuần là một ngôi nhà, mà là những cảm xúc, những tận hưởng về cuộc sống cho khách hàng ở trong căn nhà đó.

Thực tế, đã qua từ lâu cái thời chủ đầu tư dự án bất động sản đi “cãi vã” với khách hàng về thời hạn giao nhà. Giờ đây, họ bán cho khách hàng cả thức ăn, nước uống, giao thông, giáo dục, buôn bán, giải trí… Chủ đầu tư hay các đơn vị quản lý, phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp giờ đây đã khéo léo giấu đi vẻ “xù xì” của đất cát. Thay vào đó, họ bán cho khách hàng màu xanh của kì vọng, sự lấp lánh của thành tựu và tình cảm ấm áp, trân trọng trong mỗi dự án của mình.Chẳng thế nhưng bà Phạm Thị Vân Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam, đơn vị độc quyền phát hành Dự án GoldSeason (số 47 – Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội) trong buổi giới thiệu về dự án thế hệ nhất của doanh nghiệp mình đã nhấn mạnh: “Với GoldSeason, chúng tôi mong muốn đem đến không chỉ một mái nhà, nhưng còn là một không gian sống như thiên đường tiểu khu Manhattan”. Mỗi dự án của TNR, từ Goldmark City, GoldSilk, GoldView đều là những thưởng thức không tìm thấy ở các dự án khác.

Chia sẻ quan điểm này, ông Hồ Bảo Hùng, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết, kể từ cuối năm 2014, kinh tế vĩ mô khởi sắc, các kênh đầu tư khác kém lôi cuốn hơn… đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản có bước sản xuất quay về. Tuy nhiên, sau một thời kỳ thanh lọc, thị trường đã bước sang giai đoạn sản xuất mới và hút khách nhất vẫn là những dự án có vị trí Nằm, nhiều dịch vụ khép bí mật, được tạo ra bởi vì chủ đầu tư uy tín và có những chế độ tài chính tốt hỗ trợ người mua nhà.

Tuy nhiên, những trải nghiệm cay đắng từ việc mua nhà của những chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính trong những năm trước khiến khách hàng tỏ ra thận trọng hơn khi lựa chọn dự án để xuống tiền. Là cái tên mới hiện ra trên thị trường bất động sản, TNR Holdings buộc phải chứng tỏ bản lĩnh quản lý và tạo ra dự án của mình thông qua chất lượng và tiến độ dự án. “Những lời quảng cáo hoa mỹ không có sức thuyết phục to bằng những cốt truyện thực tế trên công trường”, ông Hùng tâm sự.

Xem thêm thông tin dự án: Giá bán goldseason , đơn lập Gamua Gardens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *