Trang Chủ / Phong Thủy / Cách nhanh nhất để chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa

Cách nhanh nhất để chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa

Sim số đẹp hợp mệnh hiện nay đang được nhiều người quan tâm, họ tìm mua số điện thoại không chỉ lựa chọn sim dễ nhớ, đẹp mà người ta còn để tâm tới vấn đề hợp mệnh hay không. Hôm nay simdeptoanquoc.vn sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh hỏa mình nhất.

Thế nào là sim phong thủy.

Sim phong thủysim số đẹp được tính toán dựa trên những nguyên tắc phương đông nhằm tìm ra sim số đẹp hợp mệnh cho mỗi người. Vì việc mua sim số đẹp đóng vai trò quan trọng như một lá bùa linh nghiệm luôn bảo vệ bạn, nên được mọi người rất quan tâm.

Năm sinh thuộc mệnh hỏa.

Tích lịch hỏa 1948, 1949, 2008, 2009

Sơn hạ hỏa 1956, 1957, 2016, 2017

Thiên thượng hỏa 1978, 1979

Sơn đầu hỏa 1994, 1995

Cách lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh hỏa
Sim phong thủy hợp mệnh hỏa

Tính cách người mệnh hỏa.

Tính cách của bạn bao gồm tình yêu, sự đam mê, khả năng lãnh đạo. Tính tình của họ có phần tự do, khả năng tự kiềm chế kém.

Họ cũng rất vui tính. Tuy nhiên khi trong lòng có tâm sự buồn rầu họ lại không thích để lộ ra bên ngoài. Dù biết tiếp thu ý kiến của người khác nhưng không thích bị chi phối.

Họ là người thích  sự thần bí đa màu sắc, họ thích có những cảm xúc vui buồn tự nhiên.

Mệnh hỏa họ sẽ không thích nịnh nọt, mà có thái độ thành thực, nên được nhiều người yêu quý.

Những con số phù hợp với người mệnh hỏa.

3, 4, 9 được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm xác định là con số hợp với người mệnh hỏa. Ngược lại con số 1 không được lựa chọn bởi vì nó là con số xung khắc.

Trên là những gợi ý để giúp bạn lựa chọn được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn hãy truy cập tại website simdeptoanquoc.vn có rất nhiều dạng sim đẹp nhé như sim tam hoa, sim tứ quý.. tương ứng với số hợp mệnh bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Sim đẹp toàn quốc chúc quý khách sử dụng sim phong thủy hợp mệnh hỏa mang lại nhiều thành công, may mắn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *