Trang Chủ / Tin tức / Cách lựa chọn giày nam dành cho quý ông có dáng thấp

Cách lựa chọn giày nam dành cho quý ông có dáng thấp

Một đôi giày nam đẹp sẽ giúp cho các chàng trở nên lịch sự và cuốn hút hơn. Nhưng mỗi người có một dáng người và một phong cách thời trang khác nhau, vậy làm sao để chọn giày phù hợp cho những người có dáng thấp lùn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn giày nam tôn dáng cho người thấp nhé.

>>Xem thêm: Bạn có biết gì về giày tây nam da lộn không

Nhìn chung, tiêu chí lựa chọn giày của các quý ông cực kỳ đơn giản, nhưng với những quý ông có chiều cao hơi khiên tốn một chút thì cần một vào mẹo cơ bản sau sẽ giúp bạn cực kỳ tôn dáng.

Chọn size giày vừa vặn

Đối với bất kỳ chàng trai nào, dù thân hình béo hay gầy, dáng cao hay thấp vì việc lựa chọn cho mình một đôi giày vừa vặn là một chuyện rất cần thiết. Vì vậy, khi mua giày nam, bạn nên chọn đôi vừa vặn với bàn chân mình, khi size giày không chuẩn sẽ dẫn tới những sự khó chịu, không thoải mái nhất định và sẽ không an toàn cho bạn khi di chuyển.

Chọn loại giày nam có kiểu dáng bo chân

Các chàng thấp lùn hãy tuyệt đối tránh xa những đôi giày hầm hố và phá cách, bởi kiểu dáng đó sẽ làm cho các chàng có vẻ thấp hơn. Để tôn lên dáng hãy chọn những đôi giày có kiểu dáng thon gọn, ôm chân không quá rườm rà.

>>Tham khảo: http://giayluoinamdep.zohosites.eu/giay-luoi-nam.html

Chọn giày nam mũi nhọn và có đế cao

Những kiểu giày nam mũi nhọn và có đế cao là loại giày kiểu độn đế hoặc giấu đế. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của các chàng có dáng thấp lùn. Loại giày này giúp cải thiện chiều cao đáng kể.

Trên đây là các cách giúp chọn giày nam tôn dáng cho người thấp lùn giúp các chàng có thêm tự tin khi xuất hiện trước mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *