Trang Chủ / Uncategorized / Cách kẻ chân mày ngang đơn giản dành cho bạn gái

Cách kẻ chân mày ngang đơn giản dành cho bạn gái

Chân mày ngang ngày càng được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thới giới. Nếu bạn vẫn chưa thể bắt kịp xu hướng mới này thì hãy xem ngay cách kẻ chân mày ngang của chúng tôi để có thể sở hửu đôi chân mày hiện đại này nhé.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn cách kẻ chân mày ngang tự nhiên trong 4 bước. Cùng bắt đầu nhé!

Xu hướng kẻ chân mày ngang hot nhất 2016 

Bước 1: Nhổ chân mày

Sử dụng nhíp nhổ những sợi lông dư bên ngoài vùng chân mày chính của bạn. Mặc dù có thể khá đau nhưng bạn nên cố gắng nhổ sạch hết mức có thể trước khi cạo (bước tiếp theo) vì như thế thì chân mày của bạn sẽ mỏng và trông tự nhiên hơn.

Dùng tay vuốt theo đường chân mày và chải nó nếu bạn thích.

Bước 2: Tạo dáng và làm sạch

Dùng máy cạo lông mày (bạn có thể mua ở các cửa hàng chuyên bán dụng cụ làm đẹp Hàn Quốc) cạo khu vực xung quanh lông mày của bạn để nó trông gọn gàng hơn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo dáng lông mày và bạn không biết nên cạo như thế nào, hãy dùng bút kẻ mắt màu trắng hoặc bút chì/đũa mỏng để định ra hình dạng chân mày bạn mong muốn. Sau đó cạo xung quanh đường biên bạn đã định ra, đảm bảo hai bên chân mày đối xứng nhau.

Bước 3: Tô đầy chân mày

Sử dụng một loại phấn kẻ chân mày sáng hơn màu tóc của bạn 1 đến 2 tông.

Tô đầy chân mày nhẹ nhàng bằng cọ phủ. Loại cọ này thường có kèm theo phấn kẻ chân mày nhưng bạn cũng có thể lựa chọn một loại nhỏ hơn.

Bắt đầu bằng việc tô một nét từ phần dưới đầu chân mày. Điều này sẽ làm việc tô dễ dàng hơn vì nó sẽ có tác dụng như một bản phác thảo. Sau đó tô đều về phía cuối, rồi quay lại đầu chân mày và tô vào phần giữa sao cho đều đẹp như ý muốn. Sử dụng nét ngắn và hướng theo chiều lông chân mày.

Sử dụng một cây mascara sạch để lan đều bột phấn và chải các sợi lông gọn gàn đúng vị trí.

Cách kẻ chân mày ngang cho mọi cô gái 

Bước 4: Kẻ chân mày ngang

Sử dụng một cây chì kẻ lông mày sáng hơn màu tóc của bạn 1 đến 2 tông để kẻ gờ chân mày. Luôn kẻ theo hướng từ mũi đến tai để chân mày mượt mà hơn.

Tập trung kẻ các cạnh đáy; đường mép ngoài (nên được kẻ mỏng hơn); đầu cạnh trên; vòm cung và đầu chân mày.

Hãy kiểm tra chắc chắn là bạn không quên kẻ bất cứ điểm nào được đề cập ở trên nhé!

Và cuối cùng bạn đã có được một cặp chân mày tự nhiên, mềm nhẹ, nữ tính!

Một lưu ý nhỏ là không thực hiện tất cả các bước trên mỗi ngày, bước 1 và 2 nên được làm mỗi 1 – 2 tuần. Và tùy theo kiểu trang điểm, trang phục, kiểu tóc mà bạn có thể biến tấu chân mày của mình một chút để phù hợp hơn.

Trên đây là 4 bước đơn giản hướng dẫn bạn cách kẻ chân mày ngang đẹp như sao Hàn Quốc. Chia sẻ cách mà bạn đang dùng với mọi người qua form bình luận dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *