Trang Chủ / Tin tức / Các giải pháp cách vệ sinh

Các giải pháp cách vệ sinh

Không phải ai cũng biết cách xử lý, khi gặp sự cố tắc nghẽn sẽ làm bạn lúng túng, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của các khách hàng và bạn sẽ nghĩ ra mọi kế sách để giải quyết. bên cạnh đó nếu bạn không vận dụng đúng Bí quyết thì sẽ làm cho việc tắc bồn cầu trở lên nghiêm trọng hơn. Chuyên  gia xin giúp đỡ tới khách hàng những cách hút bể phốt tại Đống Đa bồn cầu đơn giản


lưu ý: Nó chỉ áp dụng để khắc phục hút bồn cầu bị tắc nhẹ, nếu bạn đã ứng dụng mọi cách mà không thông được thì hãy gọi điện với Công ty – đội hút uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội để được xử lý sớm nhất, chi phí lại bình dân .

Cách 1: Sử dụng sửa chữa hút bể phốt tại Hoàng Mai bằng cây gậy bittong

Các bạn ra cửa hàng tìm mua cây gậy bittong, chú ý chọn cây có miếng bittong to (như hình mình họa) thì sẽ làm lực áp suất dồn xuống càng lớn để đơn giản kéo vật cản bên trong.

– hoặc pit tông của quý khách chưa khít, hãy lót  một miếng giẻ cũ xuống cuối miếng pittong.

– Nhúng  pít tông qua nước nóng trước khi sử dụng nó. Điều này sẽ làm mềm nó và  giúp tạo ra một định dạng tốt nhất để có thể gây ra lực đủ lớn, ổn định khi đẩy vật cản.

Chèn pít tông vào và nhấn xuống chắc chắn nhưng từ từ . Hãy kiên cố rằng miếng pittong đã chèn khít vào ống thoát nước. Pít tông nên để ngập trong nước sẽ có hiệu quả hơn . Điều quan trọng là phải đẩy và kéo theo nước, không khí.

– Thêm nước vào bồn  nếu cấp thiết. Kéo mạnh  pít tông  lên trên để tạo ra công hút trong cống, sau đó đẩy vào để tạo ra áp lực. Hãy nhớ rằng vật làm  tắc nghẽn đã bị kẹt vào trong, do đó không quá nóng vội khi bạn đẩy . Lực  hút trong cống  và  áp lực  từ pittong sẽ thúc đẩy từ hai phía qua đó có thể nới lỏng vật cản.

– hoặc bạn đã thao tác 1 lần nhưng bồn cầu vẫn tắc nghẽn, không cho dòng nước chảy tự do xuống cống,  bạn cần làm lại một lần nữa đến khi dòng chảy  thông thường trở lại. Một số vật cản cứng đầu có thể trôi xuống.


hút bể phốt tại yên lãng

Cách 2: biện pháp móc treo áo quần 

Nếu sử dụng cách 1 mà bồn cầu chưa thông thoáng, một dây áo móc áo có thể giải quyết  tắc nghẽn. Nó sẽ là phương pháp hiệu quả nếu có một vật cản  gần đầu  của cống.

-Tháo bỏ móc, uốn chúng thành một công cụ như hình vẽ . Để tránh làm hỏng sứ  bạn nên quấn chặt một đầu với một miếng giẻ.

– Đưa đầu có bọc miếng  giẻ từ từ đi vào trong cống .Khi vào được bên trong bạn nên kết hợp xoay – đẩy –  cơ động để vật cản chuyển di xuống cống thoát.

Trên đây là chia sẻ ban sơ của chúng tôi . Bạn muốn tìm hiểu thêm về Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm   để có thêm kinh nghiệm hay áp dụng trong cuộc sống nhé.  Khi bạn gặp vấn đề về tắc nghẽn mà không khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *