Trang Chủ / Tin tức / Cách chọn mua cầu trượt trẻ em phù hợp

Cách chọn mua cầu trượt trẻ em phù hợp

Cầu trượt là trò chơi mà các em nhỏ đều rất yêu thích, chính vì thế mà có thể bắt gặp hình ảnh các bé vui chơi cầu trượt tại công viên hay tại trường học bất kì lúc nào. Bé chơi cầu trượt ngoài trời giúp tăng cường vận động và có thể tận dụng được những lợi ích từ thiên nhiên như hấp thụ vitamin D tránh còi xương. Ngoài ra, chơi cầu trượt rất tốt cho sức khỏe của bé, giúp tăng cường chiều cao, thể lực và trí tuệ. Cha mẹ hãy mua một chiếc xich du cau truot cho be để bé có thể chơi tại nhà nhé. Trước khi mua hãy tìm hiểu kĩ những thông tin dưới đây để có thể lựa chọn được chiếc cầu trượt cho bé tốt nhất.

>> Bài viết liên quan: Gợi ý đồ chơi chất lượng phù hợp cho bé trai

Cầu trượt cho bé được bán khá nhiều trên thị trường, cha mẹ có thể đến các cửa hàng bán đồ chơi cho bé để xem và mua hàng. Khi mua cầu trượt cho bé thì vấn đề an toàn cho bé đặt lên hàng đầu vì thế cha mẹ cần quan tâm đến chất liệu của sản phẩm. Đa phần các loại cầu trượt được làm nhựa composite, đây được xem là những loại nhựa sạch không chứa hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh cầu trượt bằng nhựa thì cũng có loại cầu trượt bằng kim loại nên nếu cha mẹ có chọn loại này thì hãy kiểm tra kĩ bề mặt xem có vật nhọn hay không để an toàn cho bé khi chơi.

Mỗi loại cầu trượt lại có những kích thước và độ tuổi sử dụng khác nhau vì thế cha mẹ cần tìm hiểu kĩ thông tin về các đặc điểm như giới hạn cân nặng, chiều cao, kích thước…Thông thường chiều cao của những chiếc cầu trượt cho bé có chiều cao từ 80 – 100cm để đảm bảo độ an toàn khi cho bé chơi. Máng trượt thì có độ nghiêng vừa phải, rộng, giúp bé trượt dễ dàng và không bị va đập. Các loại cầu trượt cũng được thiết kế khá nhiều màu sắc tươi sáng khiến các bé thích thú.

Cầu trượt cho bé khá đa dạng gồm nhiều chức năng, trò chơi vận động đi kèm như cầu trượt đơn, cầu trượt 2 trong 1, 3 trong 1 thậm chí là 4 trong 1 thường được thấy tại các công viên. Một số trò chơi được thiết kế đi kèm như xích đu, bóng đá, bóng rổ, bóng ném…Tùy theo nhu cầu cũng như là diện tích nhà ở mà cha mẹ lựa chọn cầu trượt phù hợp cho bé.

Trên đây là một số điều mà cha mẹ cần lưu ý khi mua cầu trượt cho bé. Để được tìm hiểu kĩ hơn, cha mẹ có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Ngoài cầu trượt bị bộ đồ chơi bột nặn cho bé cũng rất cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *