Trang Chủ / Thị Trường Bất Động Sản / Các dự án căn hộ và chung cư mới tại Hà Nội

Các dự án căn hộ và chung cư mới tại Hà Nội

Nổi bật trong tình hình thị trường bất động sản Hà Nội hiện này là các dự án căn hộ và chung cư mới tại Hà Nội.

1.Top 5 dự án nổi bật trong các dự án căn hộ và chung cư mới tại Hà Nội:

  • 1.1 Dự án chung cư Discovery Complex 2:

Tọa lạc tại số 8B Lê Trực, quận Ba Đình, Hà Nội và áp dụng mô hình phát triển hạ tầng hoàn hảo ở các quốc gia phát triển cùng với dịch vụ chu đáo, tận tình, dự án chung cư Discovery Complex 2 là tâm huyết của chủ đầu tư Kinh Đô CTI Group nhằm mang lại không gian sống sang trọng và thân thiện cho khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữ trung tâm hành chính – chính trị – thể thao – văn hóa của thủ đô Hà Nội như Quảng trường Ba Đình, Hồ Tây, Văn Miếu Quốc Tử Giám,.. dự án rất thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như các cá nhân, hộ gia đình trong hàng loạt các dự án chung cư.

bds-3

bds-4

  • 1.2 Dự án căn hộ tòa B Hòa Bình Green City:

Các căn hộ ở tháp B Hòa Bình Green City ( tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) được thiết kế từ tầng 4 – 27 với diện tích dao động từ 63m2 đến 67m2, gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, được bố trí đầy đủ ánh sáng và không gian mở rộng thoáng mát. Đây là dự án căn hộ Hà Nội đầy tiềm năng.

 

bds-5

bds-7

  • 1.3 Dự án chung cư Helios Tower:

Dự án chung cư Helios Tower tọa lạc 75 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với thiết kế phù hợp, thân thiện với không gian sống, dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong hàng loạt dự án chung cư tại Hà Nội năm 2015.

chung-cu-helios-tower1

chung-cu-helitowe

  • 1.4 Dự án chung cư New Horizon City:

Nối tiếp trong chuỗi các dự án căn hộ và chung cư mới tại Hà Nội là dự án chung cư New Horizon City tọa lạc tại 81 Lĩnh Nam, quận Hai Bà Trưng do tập đoàn Vinaconex làm chủ đầu tư chính – một trong những chủ đầu tư lớn đã hoàn thành rất nhiều dự án như chung cư Ngoại Giao Đàn, trung tâm thương mại Dầu Khí, chung cư cao cấp quận Tây Hồ. Dự án chung cư New Horizon City là dự án chung cư mới sẽ bàn giao vào cuối năm 2016.

phoi-canh-du-an-chung-cu-new-horizon-city-87-linh-nam

PhoiCanh1

 

  • 1.5 Dự án chung cư Vinhomes:

Dự án chung cư Vinhomes do công ty cổ phần bất động sản Viettronics – trực thuộc tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, dự định bàn giao vào quý I/2016. Có vị trí vàng giữa thủ đô Hà Nội tại đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, dự án xứng đáng là một trong những dự án chung cư mới nổi bật của thủ đô phồn hoa.

chung-cu-56-nguyen-chi-thanh

vinhomes-nguyen-chi-thanh

2.Thông tin pháp lý khi mua căn hộ và chung cư Hà Nội:

Người dân khi quyết định mua căn hộ và chung cư cần lưu ý các vấn đề pháp lý, nhưng nhìn chung quan trọng nhất là ba vấn đề pháp lý sau:

  • Yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ thông tin và các giấy tờ hợp lệ liên quan đến dự án gồm: Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, Giấy phép cấp hành nghề bất động sản, Sổ đỏ cả khu đất để đối chiếu với nguồn gốc và mục đích sử dụng thực tế, Giấy tờ chứng minh chủ đầu tư đã nộp đủ các loại thuế đất liên quan, Giấy phép xây dựng, Giấy phép phục vụ cho xây dựng,..
  • ly-6
  • Đối chiếu tất cả các thông tin liên quan đến dự án với Sở Tài Nguyên, Sở Xây Dựng, Sở Kiến trúc Quy Hoạch của Thành phố.
  • Người ký hợp đồng phải là người đại diện có thẩm quyền, tức là phải là người đại diện theo pháp luật của chủ đầu tư hoặc chủ đầu tư phải có Giấy ủy quyền hợp pháp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *