Trang Chủ / Uncategorized / Các công dụng của xe chở gia súc mới nhất

Các công dụng của xe chở gia súc mới nhất

Xe chở gia súc đang là một trong những đối thủ mạnh nhất của các hãng xe tải với những tính năng vượt trội đã được nâng cấp trên thị trường xe đầy biến động như hiện nay.

Không giống với những xe tải chở hàng khác, xe tải chở gà vịt phải được chạy theo tuyến riêng, có trạm kiểm dịch, có hồ sơ và thùng theo thiết kế do liên ngành Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Nông Nghiệp & PTNT và Cục Đăng Kiểm Việt Nam quy định rõ ràng. Và có tên gọi riêng là Ôtô (Chở gia cầm). Do vậy thùng xe chở vịt củng sẻ khác với các loại thùng xe tải khác.
Một điều khác biệt  là xe không được dừng đổ quá lâu, vì như vậy sẻ làm nhiệt đồ trên thùng xe tăng và vịt sẻ bị chết nhiều, người buôn bán rất sợ điều này. Điều đó đòi hỏi xe phải luôn vận hành tốt, hạn chế các hư hỏng. Do vậy Hyundai là dòng xe được chọn để chở loại  hàng đặc biệt này, với chất lượng hàng đầu Hàn Quốc, sẻ mang đến sự an tâm cho người sử dụng.
Công ty Ô tô Đông Tây xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe tai Hyundai chở gia cầm, với thùng xe được thiết kế, đóng mới với chất lượng tốt nhất, sẻ làm hài lòng quý khách hàng:
–    Xe tải HYUNDAI HD65 2T5 chở gia cầm
–    Xe tải HYUNDAI HD72 3T5 chở gia cầm
–    Xe tảo HYUNDAI HD78 4T chở gia cầm
Thùng chở gia cầm theo tầng

Xe tải HYUNDAI HD78 xe cho gia cam( Lọt lòng thùng 4985 x 2150 x 2110)
Vì đây là xe chuyên dụng để chuyên chở gia cầm nên chất liệu làm thùng củng là điều rất quang trọng. Sàn xe, khung xe được làm bằng Inox 304 chống rỉ sét, sàn xe kiểu lá me, được làm rãnh thoát nước.
Thùng chở gia cầm trong lồng nhựa
 

Xe HYUNDAI HD78 chở gia cầm ( Lọt lòng thùng 4985 x 2150 x 2110)

Xe HYUNDAI HD78 chở gia cầm ( Lọt lòng thùng 4985 x 2150 x 2110)

Vì gà được nhốt sẳn trong lồng nhựa nên thùng xe không cần chia tầng. Sàn xe, khung sươn được làm bằng Inox 304 chống rỉ sét. ở sau thùng thiết kế 1 bửng mở giúp việc bốc dỡ được thuận tiện hơn. Hai cửa phía trên mở theo kiểu Container. Vì gà đả được nhốt trong lồng nhựa nên khung xương không cần làm sát. 
Ngoài ra Ô tô Đông Tây còn cung cấp tới quý khách hàng các dòng xe tải chuyên dụng khác như: xe chở gia súc( chở heo), xe tải chở xe, xe tải gắn cẩu…

Xem thêm:

xe tai hino gan cau

xe tai hino 3 chan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *