Trang Chủ / Tin tức / Các chế độ thường được đặt trong sử dụng điều hòa nhiệt độ

Các chế độ thường được đặt trong sử dụng điều hòa nhiệt độ

Các chế độ thường được đặt trong sử dụng điều hòa nhiệt độ

Bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ tiếng ồn hoạt động lớn; bạn có thể giữ được nhà thanh bình và yên tĩnh với cửa sổ Frigidaire Mounted điều Thống Air. Các Điều hòa được xây dựng với các điều khiển đĩa cơ khí bao gồm 2 tốc độ mát, 2 tốc độ quạt, và 2 hướng cho đầu, kiểm soát không khí toàn bộ chiều rộng. Sửa điều hòa tại hà nội  đi kèm với tốc độ quạt và một bộ đếm thời gian 24 giờ. Các Koldfront nhiệt / lạnh điều hòa không khí đi kèm với một bảo hành 2 năm.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi lap dat dieu hoa
Sửa điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Cách đặt các loại chế độ 

Có một phiên bản duy nhất mát mẻ của đơn vị này (mô hình #: WAC12002WCO). Máy điều hòa không khí cửa sổ nặng 88,4 pounds và kích thước của sản phẩm như sau: 16,1 x 22,6 x 23 inch. Trong số 33 ý kiến khách hàng, Koldfront đã nhận được 4,7 trên 5 sao. Nhấn vào đây để đọc các nhận xét của khách hàng gần đây đã mua điều hòa không khí này. bao duong dieu hoa khi cần thiết cũng sẽ giúp bạn bảo vệ được tuổi thọ của máy hiệu quả.

Các Frigidaire FFRH1822R2 là phù hợp với phòng lên đến 1.050 sq ft.. Và có một ẩm lên đến 5,5 lon mỗi giờ. Điều hòa không khí bao gồm kiểm soát tốc độ điện tử đa và đầy đủ chức năng điều khiển từ xa!
Một bộ dụng cụ lắp cửa sổ được bao gồm. Đây Frigidaire Điều hòa với năng lực nhiệt có một slide ra khung cho phép cho một cửa sổ hoặc tường trình cài đặt.

Liên hệ dịch vụ uy tín

Khi cần hỗ trợ lap dieu hoa tai ha noi hay bất kỳ đâu, các bạn hãy gọi tới số máy 0989.784.787 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Một ổ cắm điện 230V đặc biệt được yêu cầu (đơn vị sẽ không làm việc với một ổ cắm 115V tiêu chuẩn).
Khi nhiệt độ trên 45 độ F, bạn có thể sử dụng khả năng nhiệt bổ sung mà cung cấp cho bạn với một nguồn nhiệt thêm ngoài nguồn nhiệt chính của bạn. Các Frigidaire Điều hòa tự động có mát, chế độ tiết kiệm năng lượng, chế độ ngủ, và hướng không khí 8 cách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *