Trang Chủ / Tin tức / Bột Protein của Herbalife kiểm soát cơn đói cực tốt

Bột Protein của Herbalife kiểm soát cơn đói cực tốt

Giảm cân luôn là vấn đề rất khó khăn và đau đầu đối với những người bị dư thừa cân nặng hoặc do béo phì gây ra. Hãy giảm cân cùng thực phẩm chức năng bột Protein Herbalife sẽ giúp người sử dụng giảm được khoảng 2 tới 5 kg sau khi dùng trong vòng 1 tháng.

bột protein herbalife
Sử dụng protein giúp giảm cân nhanh chóng

Sản phẩm này còn giúp cung cấp protein không chất béo, là sản phẩm tuyệt vời dành cho những người đang trong chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, giúp bạn kiềm chế cơn đói một cách khoa học, đảm bảo cơ thể cân đối, luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

Thành phần chủ yếu của bột protein herbalife:

– Cung cấp các loại protein không béo cho người dùng dễ sử dụng.

– Gồm có 9 loại axit amin cần thiết.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm bổ sung Protein Herbalife:

– Bột protein sẽ bổ sung protein cho cơ thể nhanh chóng và hiệu quả, giúp no lâu từ đó sẽ hỗ trơ tốt trong việc giảm cân và kiểm soát cân nặng, duy trì vóc dáng đẹp và cân đối.

– Bột Protein cung cấp nhiều loại protein hữu ích cho cơ thể giúp hỗ trợ tối đa quá trình trao đổi chất giữa các cơ, hỗ trợ phục hồi và cải thiện sức mạnh, tăng cường sức khỏe cơ bắp của các cơ trong quá trình tập luyện và vận động.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Dùng 1 thìa (một phần ăn) cung cấp 5 gram protein. Một ngày dùng từ 1 đến 3 thìa vào các bữa ăn chính

– Kết hợp với sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife F1 để đạt hiệu quả cao hơn hoặc nếu cảm thấy khó uống bạn có thể pha với những loại thực phẩm và đồ uống khác như: ngũ cốc, sữa chua, nước xốt và súp.

Lưu ý khi sử dụng Herbalife F3:

– Phụ nữ nên cho thêm 1-2 thìa (10 gram protein) sản phẩm Bột Protein vào Hỗn hợp Dinh dưỡng Công Thức 1 và nam giới nên thêm vào 3 thìa để hỗ trợ tốt hơn cho chương trình kiểm soát cân nặng của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *