Trang Chủ / Uncategorized / Biệt thự park riverside thuộc dự án Villa Park- ngôi nhà mơ ước trong tầm tay

Biệt thự park riverside thuộc dự án Villa Park- ngôi nhà mơ ước trong tầm tay

Tậu được một căn nhà như ý luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Và mơ ước này tưởng chừng còn rất xa xôi nếu bạn chọn định cư ở những thành phố lớn như HCM. Tuy nhiên, MIK mang đến cho bạn một cơ hội sở hữu được một giá trị bất động sản cao cấp với mức giá chỉ từ 2,7 tỉ đồng.

  1. Giá nhà đất bắt đầu bùng nổ trong năm 2016

Có thể nói rằng, về thị trường bất động thì chưa có thời điểm nào như thời điểm nào, có những thời kì đóng băng cục bộ nhưng cũng có những thời điểm bùng phát và không đủ cung ứng cho thị trường. Năm 2016 chính là như thế.

dự án villa park

Thời điểm năm 2016, khu Đông Sài Gòn ghi dấu sự xuất hiện và phát triển của hàng loạt dự án nhà ở siêu cao cấp, biệt thự park riverside thuộc du an Villa Park chính là một trong số đó. Những dự án này nhanh chóng được giới thượng lưu nắm bắt, và dần hình thành nên một khu đô thị mới ngay trung tâm quận 9, nơi mà giới trưởng giả có thể thỏa sức thể hiện cái tôi cùng đẳng cấp của mình.

Biệt thự park riverside thuộc dự án Villa Park trong guồng quay đó, cũng hướng đến phân khúc nhà cao cấp nhưng lại thiên về nhà phố kinh doanh, đáp ứng được sự mong đợi trong chiến lược phát triển kinh tế toàn khu vực. Nhìn nhận đến thời điểm hiện tại, thì giá nhà đất khu vực này đang tăng mạnh, và việc có được một không gian sống tốt nhất chỉ với giá gần 3 tỉ đồng thực sự là một con số trong mơ đáng suy ngẫm.

  1. Lựa chọn biệt thự park riverside thuộc dự án Villa Park vì mục tiêu an toàn

Biệt thự park riverside thuộc dự án Villa Park hướng đến việc cung cấp song song hai mục tiêu: sống và kinh doanh. Thiết kế kiểu thương mại, phù hợp để mở văn phòng kinh doanh, các tầng trên thì chú trọng về không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng. Sự phá cách và táo bạo trong thiết kế đã mang đến sự thành công ngoài mong đợi cho dự án này.

Vì sao tôi nói, chọn biệt thự park riverside quan 9 thuộc dự án Villa Park rất an toàn? So với việc bạn chọn những khu phức hợp nghỉ dưỡng khác, đây là một dự án luôn sẵn sàng cho sự vận động của bạn. Nó vẫn đáp ứng toàn diện nhất cho một công cuộc sinh sống với những điều kiện môi trường và tiện ích lý tưởng nhất. Tuy nhiên, nó cũng chính là con đường viễn chinh mà bạn cần phải đi đến, để trong tương lai, có thể tậu thêm được nhiều căn biệt thự hoành tráng cho riêng mình.

Trong đà phát triển của quận 9 nói riêng và khu đông nói chung, thì chắc chắn rằng việc bạn có được một công ty, một cơ sở mua bán, một xí nghiệp…sẽ chính là bước khởi đầu hoàn hảo nhất để bạn có thể thể hiện mình khi quyết định chọn nơi đây để sinh sống. Với thiết kế phù hợp để thực hiện các mục đích trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mặt bằng chính ngôi nhà của mình để kinh doanh. Và nếu bạn có công việc khác? Việc cho thuê lại cũng giúp bạn lấy lại không ít số vốn bỏ ra để tậu nhà đấy nhé.

  1. Đẳng cấp từ thương hiệu

Khẳng định đẳng cấp từ chính thương hiệu của mình, MIK với liên tiếp những thành công từ các dự án bất động sản cao cấp đã và đang thể hiện sự ảnh hưởng của mình tại khu Đông Sài Gòn. Từ những dự án như villa park, park riverside…và giờ là biệt thự park riverside thuộc dự án Villa Park, mỗi dự án luôn có những điểm nhấn nổi bật riêng, đủ thức tạo thành một làn sóng bất động sản khu Đông.

Và với uy tín của chủ đầu tư, thì người dân hoàn toàn có cơ sở để an tâm về một môi trường sống hiện đại, với sự đảm bảo nhất về mặt thiết kê, cảnh quan, an ninh…Những dự án nhà ở điển hình như River Park chính là bước khởi tạo để khu Đông có thể vươn mình ra sánh với những siêu dự án tại các khu vực Thảo Điền hay thậm chí Nam Sài Gòn.

Cùng phân khúc dự án Cocobay Đà Nẵng đang mở bán mạnh và là cái tên khá hot rên thị trường BĐS. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Coco bay đà nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *