Trang Chủ / Uncategorized / Biệt thự Luscata quận 9 – Biệt thự kín nhưng không tách biệt

Biệt thự Luscata quận 9 – Biệt thự kín nhưng không tách biệt

Vi la lucasta thuộc đề án River Park quận 9 : Biệt thự kín nhưng không rời hẳn

 

Biệt thự lucasta thuộc đề án River Park quận 9 là một trong những sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Khang Điền sau hàng loạt thành công của nhiều đề án đình chỉ sản như Mega Ruby , Mega Village , Villa Park , The Kista…

 

vi la lucasta thuộc đề án River Park hứa hẹn sẽ là một trong những đề án thành công vang lừng của nhà đầu tư này khi mà hiện tại khuynh hướng chuyển dịch đình chỉ sản đang dần khai thác về khu đông-nhằm đưa sài gòn nói chung và lĩnh vực đình chỉ sản nói riêng được phát triển hết thảy .

 biệt thự lucasta

Khu đông được xem như một vùng đất mới màu mỡ khi tại đây đất đai còn nhiều vùng bỏ trống , gá đất lại rẻ , thích hợp cho việc xây các căn vi la rộng rãi thoáng mát , có sân vườn , có cây xanh- đây là điều rất khó làm được với khu nam bởi tại khu nam dân cư rất đông và đất đai lại quá đất đỏ.

 

 

 

vì sao nói vi la lucasta thuộc du an River Park khép kín nhưng không tách biêt?

 

Khép kín:

vi la lucasta thuộc đề án River Park được xây dựng với các căn hộ đơn lập và song lập với các hàng rào kiên cố bền vững , chung quanh có lắp ráp dồi dào camera hoạt động 24/24 , gác canh chuyên nghiệp đượ tập huấn bài bản nhằm làm tốt nhất nhiệm vụ gác canh an ninh cho tòa nhà được quản ngại bới CBRE- một chức vụ có kinh nghiệm quản ngại hang đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

 

Bên trong vi la lucasta thuộc đề án River Park thừa thãi tiện ích nội khu như hồ bơi trong xanh , tiên tân , có hồ điều tiết nước đem đến khí trời tiên tân cho cả toàn nhà , phòng tập gym đạt chuẩn quốc tế với dồi dào thiết bị máy móc đương đại để phục vụ cho nhu cầu của gia chủ một cách tốt nhất , ngoại giả phòng gym cũng hướng ra bể bơi.

 

Tại đây còn có các quầy bar , sân tennic cho những ai ham mê môn thể thao ấn tượng này , có phòng cafe và đọc sách giúp công chúng thư giản sau những giờ làm việc mỏi mệt , bên cạnh đó các dịnh vụ như y tế , vui chơi tiêu khiển cũng được đáp ứng ở mức tốt nhất.

 

Cây xanh cũng trồng dọc theo hồ sinh thái rộng 1ha , bao phủ tất căn nhà là màu xanh của cây xanh , khóm hoa , tiểu cảnh , đảm bảo cuộc sống yên lành ngay giữa sài gòn xô bồ nào nhiệt.

 

 

 

Không tách biệt:

Tuy vi la lucasta thuộc đề án River Park được xây dựng khôn cùng kiên cố , khép kín nhưng Luscata lại nằm tại vịt đàn vàng của quận 9. Tại vi la lucasta thuộc đề án River Park cư dân sinh sống có khả năng di chuyển dễ dàng đến trọng tâm đô thị cũng như các thành phố lân cận khác như Bình Dương , Vũng Tàu , Đồng Nai phê chuẩn các tuyến Long Thành- Dầu giây , vành đai phòng thủ 2 ,

 

từ biệt thự lucasta thuộc đề án River Park quận 9 bạn chỉ cần mất 10 phút đề đến trọng tâm quận 1 theo đường cao tốc qua hầm Thủ Thiêm , bạn cũng chỉ mất giai đoạn tương tự để đến Phú Mỹ Hưng quận 7di chuyển theo đường vành đai phòng thủ qua cầu Phú Mỹ. Ngoại giả tại đây được dự đoán trong tương lai sẽ có hệ thống thuận tiện hang đầu chuye kết nối với các ông trí quan yếu của Sài Gòn như khu đô thị Thủ thiêm , khu công nghệ cao quận 9 phê chuẩn các các tuyến như Cao Tốc , vành đai phòng thủ Trong , đường D2 , đường Đỗ Xuân Hợp .

 

ngoại giả tại chung quanh vi la lucasta thuộc đề án River Park còn có nhiều tiện ích như Lotter , KFC , khu du lịch Suối tiên , trường học quốc tế , các bệnh viện , cụm trường học thuộc hệ thống Đại học quốc gia , khu công nghệ cao với các kỹ sư , người nước ngoài , những người có trình độ trí thức cao. Còn nằm gần chợ , các khu vui chơi cho trẻ em….chính bởi thế mà vi la lucasta thuộc đề án River Park

 

Quận 9 được xem như một trong những địa điểm thích hợp của những người thuộc giới tầng lớp trên muốn sinh sống trong một môi trường thứ hạng nhưng cũng cũng rất thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *