Trang Chủ / Tin tức / Bí quyết lau dọn nhà vệ sinh đơn giản

Bí quyết lau dọn nhà vệ sinh đơn giản

Một mẹo Thông Tắc Toilet rất bổ ích để tiêu diệt các chất bẩn tàng trữ trong bồn cầu là sử dụng giấm trắng. Giấm có mang chất acid nhẹ có tác dụng khử vi khuẩn, vi trùng và thậm chí màng bám.

Sau khi thử trên một diện tích thông thủy nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đổ một cốc giấm trắng vào trong bồn cầu và cứ để qua đêm. Sau đó, sử dụng chổi toilet cọ sạch màng bám rồi xả nước.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hiệu quả 99%

Một nhiên liệu nữa cũng có tác dụng rưa rứa như giấm trắng đó chính là chanh, nó rất có thể khử sạch chất bẩn với chất acid. Với một lượng nhỏ không gây hại, bạn hoàn toàn có thể đổ một cốc nước cốt chanh vào trong bồn cầu và ngâm trong nửa tiếng. Sau đó chỉ cần chà sạch lớp cáu bẩn với chổi cọ toilet rồi xối nước. Hãy luôn nhớ đeo găng tay cao su khi vệ sinh toilet để bảo vệ được đôi tay của bạn. Nếu bạn chưa biết cách vệ sinh nhà tắm thì những mẹo nhỏ này sẽ rất có ích và giúp nhà tắm của bạn trở chính thành thử sáng bóng và sạch sẽ. Mẹo Thông tắc Toilet giá rẻ nhất là bạn bởi thế vệ sinh thường xuyên để bụi bẩn không bị đọng lại. Không biết cách vệ sinh nhà tắm sẽ không còn là lí vì khiến phòng tắm của bạn không được lau dọn nữa!
Nếu bạn muốn dùng những sản phẩm có sẵn ở nhà, bạn có thể làm theo chỉ dẫn sau:

trước nhất, bạn cần phải quét nhà hoặc hút bụi để làm sạch bụi bẩn trên sàn.

  • Hoà tan ba thìa baking soda chung với hai lít nước nóng.
  • Hoà thêm nửa cốc giấm trắng
  • Thêm một thìa nhỏ tinh dầu gỗ thông
  • Lau sàn với khăn sạch bằng hỗn hợp này
  • giả tỉ các kẽ hở ở tường bị bẩn, bạn hoàn toàn có thể dùng bàn chải cũ để chà sạch chỗ bẩn
  • Lau sạch với khăn khô

Bảo Quản và Giữ Vệ Sinh Phòng Tắm

Để lau sạch sàn nhà tắm, bạn có thể sử dụng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nhiệm vụ này, như chất tẩy chả hạn. Bạn chỉ phải cần hoà chất tẩy với thau rửa bể nước và làm theo chỉ dẫn trên vỏ hộp, thế là bạn được một hỗn tạp có mùi thơm với thành công tuyệt vời từ một sản phẩm chuyên dụng như Vim.
>>>: thông tắc Toilet tại Hà Nội giá cực rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *