Trang Chủ / Tin tức / Bắt đầu mở bán Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương

Bắt đầu mở bán Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương

Theo như những nhận định của các chuyên gia thị trường bất động sản đang có những xu hướng nóng lên, đặc biệt là trong thị trường bất động sản tại các khu vực phía tây nội thành. Và tại đây hiện đang có rất nhiều các dự án đang trong quá trình thi công, và dự đoán sẽ hoành thành vào 2-3 năm tiếp theo. Tiêu biểu sẽ là dự án Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương đang trong quá trình xây dựng hầm móng, và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2017 và một số các dự án khác.

chung-cu-sunrise-city-le-van-luong-02

Trước lúc đó, thì các đơn vị đầu tư cũng đã tiến hành khởi công và đưa vào thị trường hàng loạt dự án, khiến cho thị trường nhà đất phía tây đã nóng lại càng thêm nóng. Dự án Sunrise City Lê Văn Lương với tổng số căn hộ là 760 và với 3 tòa nhà chính được bảo phủ bởi một không gian xanh, được mở bán và thành công ngay trong những ngày đầu tiên. Những điều này đã cho chúng ta thấy, xu hướng đầu tư bất động sản cả với các mục đích đầu tư, cả với những mục đích làm nhà ở thì đây chính là một trong những thị trường thật sự tiềm năng của Dự án Sunrise City Lê Văn Lương.

Sunrise City Lê Văn Lương ngoài những lý do thuận lợi về các tiện ích xã hội như: y tế, giáo dục, thương mại, cơ sở hạ tầng, giao thông, quỹ đất rộng tại nơi đây thì một yếu tố không hề nhẹ đã giúp cho khách hàng có những niềm tin cũng như là sự tin tưởng vào các dự án nơi đây chính là chất lượng của các dự án. Thật như vậy dự án Sunrise City Lê Văn Lương ở nơi đây đều tập trung mạnh vào các tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng chất lượng, những thiết kế hiện đại sáng tạo đã mang lại một cảm giác thoải mái cho gia chủ, những quy hoạch luôn mang tính đồng bộ và đã mang lại những giá trị gia tăng khá đáng kể trong khách hàng. Và cuộc cạnh tranh giữa các dự án cũng sẽ ngày một mạnh mẽ hơn cả về chất lượng cũng như là kinh tế, và mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *