Trang Chủ / Tin tức / Bánh ngọt ăn ở đâu ngon tại sài gòn

Bánh ngọt ăn ở đâu ngon tại sài gòn

Bánh kem là một thứ không thể thiếu vào những buổi lễ, tiệc sinh nhật. 50 sắc thái” các kiểu bánh ngọt “yêu từ cái nhìn đầu tiên” ở Sài Gòn với bàn tay khéo léo của những thợ làm cho bánh mang tay nghề sẽ mang đến cho bạn những mẫu bánh vừa đẹp, thơm và ngon. Nào hãy cùng diachiquancafe.com khám phá một số địa điểm bán bánh kem ngon nhé!

Bánh ngọt ăn ở đâu ngon tại sài gòn

NiNi Bakery – 190/6 tuyến đường D2, phường 25, huyện Bình Thạnh

– Bạn sẽ “yêu” các dòng bánh kem vị bắp do NiNi Bakery tự làm ngay Top 10 địa chỉ bò bít tết ngon tuyệt phải đến khi thèm ở Sài Gòn Jum từ lần trước tiên nếm thử luôn đấy! Bánh mềm thơm hết sức, phần kem mịn màng, vị ngọt thanh vừa ăn, lại mang thêm hạt bắp nên ăn hơi lạ miệng, nhưng ngon không thể chê vào đâu được.

– Bánh kem vị bắp của NiNi Bakery sẽ là một món quà lý tưởng dành tặng người nhà và bạn bè ấy nhé!

La Feve Bakery – 270 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10: 
Pháp nổi tiếng với các chiếc bánh kem hết sức tinh tế và ngon mồm, La Feve Bakery là 1 tiệm bánh ngọt Pháp Những quán bún thịt nướng ngon ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk nên kế thừa hoàn toàn các điểm cộng đó. sở hữu các chiếc bánh kem được trang hoàng ngọt ngào, tinh tế, phần bánh hài hòa có lớp kem như “tan trong miệng bạn”, giống như bạn đang thưởng thức bánh kem Pháp giữa lòng Sài Gòn vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *