Trang Chủ / Uncategorized / Bản Hòa Tấu Ở Dự Án Villa Park Quận 9 TPHCM

Bản Hòa Tấu Ở Dự Án Villa Park Quận 9 TPHCM

Bạn đang quá mỏi mệt với khói bụi , với hàng giờ kẹt xe giữa phố phường đông đúc , bạn muốn hít thở bầu không khí trong sạch , nhưng bạn cũng muốn được sống một cuộc sống hiện đại? do dự gì nữa mà không thử Dưới chân vào biệt thự Villa Park Quận 9 – nơi những căn biệt thự hiện đại làm rời hẳn ra khỏi cuộc sống ồn ào , vội vã , nơi bạn an nhiên thưởng thức không khí mát mẻ.

  1. Đề án Villa Park Quận 9 – nơi dừng chân của cuộc sống hiện đại.

Lướt mắt từ ngoài vào trong khu biệt thự thuộc đề án Villa Park Quận 9 , bạn sẽ nhận ra ngay nét hiện đại qua hệ thống giao thông camera và canh giữ 24/24 bằng thẻ từ. Kế tiếp là 234 căn biệt thự cao cấp được chia làm 3 kiểu: biệt thự song lập ( 10*20 m ) , biệt thự đơn lập ( 15*20 m ) và biệt thự liên kế ( 8*20 m ). Nhìn xung quanh những căn biệt thự , vẻ hiện đại và giàu có lịch sự còn toát ra từ: hồ bơi chuẩn resort , phòng tập gym hiện đại , sân tennis. Bạn không thèm phải chạy hàng giờ vào trung tâm Quận 1 , Quận 3 để kiếm phòng tập gym , cũng chẳng phải mỏi mệt băng qua mấy chục cây số đến sân tennis , khu biệt thự biệt lập Villa Park Quận 9 là nơi tích hợp tất cả những tiện ích bạn cần cho cuộc sống.

biệ thự villa park

Biệt thự Villa Park Quận 9 đồng hành cùng cuộc sống hiện đại.

  1. Cuộc sống an nhiên tươi mát tại đề án Villa Park Quận 9 .

Sạch và Khỏe là hai thứ bạn được hưởng thụ trọn vẹn tại đề án Villa Park Quận 9 . Cuối tuần , gia đình bạn sẽ làm chi nếu sống ở những khu dân cư chật chội? Khu BBQ ngoài trời 1 , 2 ha tại đề án Villa Park Quận 9 sẽ giải tỏa nỗi lo chơi gì vui vào cuối tuần của gia đình bạn. Thử tưởng tưởng , ba mẹ nướng những que thịt , que rau quả được Dự bị trước và nhìn những nhóc tì xinh xẻo chạy nhảy xung quanh. Cả gia đình sẽ hạnh phúc vì dễ dàng có được Nửa ngày picnic ngoài trời , và cũng hạnh phúc vì được hòa mình vào tự nhiên. Kế tiếp , sân tập golf được thiết kế cạnh giang biên là điểm đến thú nhận của các quý ông để vừa có những trận golf hay hớm , vừa nghe gió mát từ sông thổi vào. Đặc biệt , khu biệt thự còn có thêm 6 công viên giang biên mang lại niềm vui trẻ trung , ngh 5 mới.

  1. Cuộc sống hiện đại và tươi mát tại đề án Villa Park Quận 9 .

Bạn luôn lo lắng khi trẻ thơ bắt đầu bước những Dưới chân lẫm chẫm vào trường mầm non? Đừng lo , bạn sẽ luôn có khả năng dõi theo được sự khôn lớn của trẻ khi cho trẻ tòng học tại trường măng non ngay trong khu biệt thự thuộc đề án Villa Park Quận 9 . Thêm vào đó , bạn có khả năng hò hẹn bằng hữu thân thiết cà phê ngay tại quán cafe sân vườn bên trong khuôn viên khu biệt thự , những mối giao tế nhờ vậy sẽ được gắn kết dài lâu.

Cùng đợt mở bán với biệt thự Villa Park thì dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán với rất nhiều khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside quận 9 tại http://parkriversides.vn/ban-biet-thu-park-riverside-quan-9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *