Trang Chủ / Tin tức / Bài tập cơ ngực dễ thực hiện và hiệu quả nhất trong năm 2016

Bài tập cơ ngực dễ thực hiện và hiệu quả nhất trong năm 2016

Việc tập luyện luôn đòi hỏi sự khổ luyện ở bất kì một lĩnh vực nào, dù cho bạn làm trong ngành đang hot trên thị trường hay phải tập luyện thể thao thường xuyên để tăng cường sức khoẻ. Do đó, việc tập gym cũng đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều calo cũng như khối lực cho công việc của mình. Và bên đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những bài tập cơ ngực hiệu quả nhất mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất động lực dù trong bất kì thời gian nào. Cùng với đó, bạn sẽ được biết thêm một vài lưu ý để giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho việc tập gym của mình.

  1. Bài tập cơ ngực số 1: chống đẩy

Bài tập cơ ngực
Bài tập cơ ngực số 1

Đây có lẽ là bài tập cơ ngực tương đối dễ thực hiện, khi nhiều người có lẽ đã biết được chống đẩy như thế nào, nhưng để đạt hiệu quả tối ưu, thì bạn có hai cách để phát triển cho cơ ngực nở nang: Đầu tiên, bạn có thể mở rông bản ngực bằng việc đưa tay dang ngang tạo thành góc vuông với người. Hoặc bạn có thể phát triển cơ ngực trước bằng cách cho tay khép sát ngực. Cả hai cách đều mang lại hiệu quả cho bạn va không cần phải sử dụng quá nhiều dụng cụ.

2. Bài tập cơ ngực số 2: máy ép cơ

bài tập cơ ngực
bài tập cơ ngực số 2

Với bài tập này, bạn cần trang bị cho mình một chiếc máy ép cơ, bước đầu tiên, bạn nên khởi động trước khi bước vào bài tập. TIếp theo, nắm hai cánh của máy ép, bạn nên ép chặt lồng ngực. Sau đó, ép sát hai tay vào với nhau, người cân đối, khi ép, tay nên song song với vai.

3. Bài tập cơ ngực số 3: Tạ tay

bài tập cơ ngực
bài tập cơ ngực số 3

Đầu tiên, bạn có thể nằm trên ghế hoặc đứng một góc 45 độ, hai tay nắm chặt tạ và đẫy lên nhip nhàng. Sau đó, bạn hãy hạ hai khuỷu tay xuống cho đến khi ngực nở hết cỡ. Và cuối cùng là hạ tay xuống  hít thở và sau đó là dùng lực tay đỡ tạ lên, tăng dần cường độ cho mỗi lần thực hiện. Và nên nhớ, là khi đẩy lên thì siết ngực vào.

Và cùng với đó, bạn nên lưu ý một vài điểm lưu ý bên dưới khi bước vào các bài tập cơ ngực này:

  • Bạn nên khởi động và làm nóng trước các buổi tập.
  • Bạn tuyệt đối không nên nhịn ăn trước khi tập vì có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ của bạn.

Với những lưu ý và những bài tập cơ ngực dễ thực hiện, bạn có thể có cho mình một cơ ngực săn chắc, qua đó, có thể có được một vóc dáng tuyệt vời chỉ trong một thời gian ngắn. Hi vọng bạn sẽ thành công với cơ ngực nở nang trong một tương lai không xa.

Top 4 Bài tập cơ ngực trong thịnh hành hiện nay

Bí quyết tập gym với bài tập tăng cơ ngực nhanh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *