Trang Chủ / Tin tức / Ảnh Hưởng Của Màu Sắc Với Ghế Sofa

Ảnh Hưởng Của Màu Sắc Với Ghế Sofa

Sắc màu thiết bị sofa nỉ nhập khẩu và những điều cần chú ý khi mua :

Màu sắc mua sofa da nhap khau o dau .
Có vai trò vô cùng quan trọng cho việc quyết định lên vẻ đẹp của một bộ thiết bị sofa nỉ cao cấp .
Goby  sẽ giúp Anh chị  khám phá ra những gam sắc màu tuyệt đẹp dành cho sofa ni dep và tổng hợp cách kết hợp chúng sao cho hiệu quả với các thiết bị nội thất khác trong không gian phòng khách.

Ý nghĩa sắc màu mua sofa da nhap khau o dau  đối với không gian gia đình bạn.
Màu sắc không những để trang hoàng cho không gian thế giới của khách hàng mà còn có ý nghĩa làm gia tăng sức khỏe tinh thần cho Quý khách và các thành viên trong người nhà. Ở một phòng khách, toàn bộ mọi thứ Anh chị sẽ có thể trang hoàng màu sắc như tường, sàn, các đồ nội thất… Và nếu có một bộ nội thất sofa nỉ đẹp  với màu sắc ý nghĩa thì không gian của Các bạn như được toát lên một vẻ đẹp hoàn hảo cho  không gian phòng khách.Chọn sắc màu phù hợp còn mô tả được cá tính và gu thẩm mỹ của Quý khách. Các bạn có thể chọn gam màu xanh làm giảm stress mang lại cho khách hàng cảm giác thái bình và giấc ngủ ngon hơn, hay màu hồng sẽ làm cho Các bạn có cảm giác nghỉ ngơi và thoải mái..sắc màu bộ ghế sofa rất đa dạng vì có rất nhiều các vật liệu như da, nỉ, vải… đều có đầy đủ các màu sắc lãng mạn.

Những sắc màu Các bạn có thể chọn lọc cho ghế sofa để hợp với gu của mình.

Màu trắng:
Màu trắng đại diện cho sự đương đại, quý phái và tươi sáng trong cuộc sống. Nếu khách hàng chọn một bộ sofa ni dep màu trắng thì Mẫu phòng khách gia đình Các bạn sẽ trở thành trổi hơn. Hãy kết hợp hài hòa những chiếc nội thất khác như bàn trà, tường, trần nhà,sàn nhà, thảm trải sàn sao cho chúng bắt mắt và hợp lý.
-Sàn nhà: dùng vật liệu gỗ nâu có thể giúp bộ ghế sofa trở lên nổi trội
-Gối ôm: Dùng các gam màu đậm, nổi trội sẽ hài hòa với màu trắng.
-Bàn trà: nên chọn bàn trà với các vật liệu gỗ sồi, gỗ thông hoặc bàn trà có màu trắng sáng sẽ thích hợp với ghế sofa.

Khi chọn sofa phòng khách màu trắng, Các bạn cũng đặc biệt để ý đên việc phải thẳng thớm vệ sinh chúng vì là chúng rất dễ bị dây bẩn và để lộ trên ghe sofa vai . Để giải quyết vấn đề này những loại sofa nỉ phòng khách với chất liệu sofa đơn thật sẽ rất phù hợp vì chúng có điểm cộng là dễ dàng vệ sinh.

Với gam màu be : đại diện cho sự mát mẻ, nhẹ nhõm và ôn hòa rất phù hợp với nếu ai yêu thích sự hiện đại nhưng đơn giản.

 

 
Màu nâu:
Màu nâu được chuộng ở những phòng khách hiện đại. Chúng ta dễ thấy màu nâu trong sàn gỗ, ốp tường, ốp trần. Ngoài ra còn những nội thất rèm treo màu nâu, sofa gia đình màu nâu, giường tủ… Với những Bạn ở độ đứng tuổi, màu nâu cũng là gam màu thích hợp để trang hoàng phòng khách .

Đa số khi chọn gam màu nâu cho bộ sofa phòng khách thì khách hàng nên chọn chất liệu da hoặc giả da , sẽ giúp cho không gian thêm thiên nhiên, ưa nhìn và cao cấp, thân thiện và hài hòa.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *